Ưu Nhược Điểm Xây Mộ Đá.

ưu nhược điểm khi xây dựng lăng mộ bằng đá

Ưu Nhược Điểm Xây Mộ Đá, Ưu Điểm và nhược điểm khi xây mộ bằng đá là gì. Chất liệu đá để thiết kế xây dựng khu lăng mộ

Ưu nhược điểm khi xây mộ đẹp cất hũ cốt bằng đá Ưu điểm vượt trội xây mộ đá

Độ bền cao: Mộ để tro cốt bằng đá nguyên khối luôn đảm bảo độ bền cao nhất. So với các nguyên vật liệu khác. Dù được đặt bên ngoài mưa gió nhưng mộ đá gần như không bị hao mòn nhiều hay bị hư hỏng. Đá làm mộ thường là chất đá tự nhiên nên rất chắc chắn và bền đẹp.
Tính thẩm mỹ cao: Những mẫu mộ đá để tro cốt được làm từ đá tự nhiên nguyên khối. Nên có độ bóng, độ bền màu rất cao do đó tạo lên giá trị thẩm mỹ rất cao cho sản phẩm. Và các đường nét hoa văn được chạm khắc rất độc đáo.

ưu nhược điểm khi xây dựng lăng mộ bằng đá
ưu nhược điểm khi xây dựng lăng mộ bằng đá

Hợp phong thủy: mẫu mộ đá đẹp để hũ cốt thường mang ý nghĩa phong thủy lớn. Đá là đại diện cho tính thổ nên rất hợp với những công trình tâm linh.

Quá trình vệ sinh  mộ bằng đá cũng rất đơn giản và dễ dàng không tốn công. Chỉ cần một trận mưa rào là các vết bẩn bám vào mộ cũng bị trôi đi lại sạch như mới.

ưu nhược điểm khi xây dựng lăng mộ bằng đá
ưu nhược điểm khi xây dựng lăng mộ bằng đá

Nhược điểm của mộ đá để hũ cốt và cách khắc phụ

Do đá rất nặng nên khi vận chuyển cần phải có có máy móc hiện đại, chú không bên tay được , ngoài ra những chỗ lắp đặt địa hình khó khăn cần phải thiết kế sao cho phù hợp để có thể lắp đặt thuận lợi không ảnh hưởng đến mẫu mã của sản phẩm cũng như độ an toàn khi lắp đặt.

Đá có độ cứng và giòn nên việc gia công chế tác đòi hỏi cần có nhiều kinh nghiệm và thời gian, ngoài ra cần phải tìm được một địa chỉ chế tác mộ đá thực sự uy tín.
Mộ đá tự nhiên nguyên khối thường có trọng lượng rất lớn nên khi lắp đặt yêu cầu phải xây dựng móng mộ thật chắc chắn tránh tình trạng sụt lún về sau

ưu nhược điểm khi xây dựng lăng mộ bằng đá
ưu nhược điểm khi xây dựng lăng mộ bằng đá

Ưu Nhược Điểm Xây Mộ Đá

Quý khách có nhu cầu lắp đặt Mẫu mộ đẹp cất hũ cốt bằng đá Vui lòng liên hệ với. Đá Mỹ Nghệ Xanh theo HOTLINE: 0989 817 986  để được tư vấn về mẫu mã , kích thước của sản phẩm và báo giá nhanh nhất.

Địa chỉ cung cấp lăng mộ đá – mẫu mộ đá đẹp uy tín.

Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để chế tác các sản phẩm bằng đá. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng.

Đặt hàng tại cơ sở chúng tôi quý khách sẽ được mua với giá gốc của sản phẩm. Mà không qua bất kỳ một trung gian nào.

Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Xanh như ngày hôm nay chính là. Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm. làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

ưu nhược điểm khi xây dựng lăng mộ bằng đá
ưu nhược điểm khi xây dựng lăng mộ bằng đá

Với những gì đã và đang phục vụ Đá Mỹ Nghệ Xanh cam kết mang tới. Cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng. Có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mộ bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như. lăng mộ đá , lan can đámẫu cổng nhà thờ họ đẹp , mẫu mộ hình tròn đẹp bằng đá , mẫu mộ tháp để hài cốt đẹp….hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại, kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo