TƯ VẤN XÂY MỘ ĐÁ THEO PHONG THỦY 

tư vấn xây mộ đá phong thủy

TƯ VẤN XÂY MỘ ĐÁ, Xây mộ đá phong thủy cần những yếu tố nào việc xây lăng mộ đá không đúng phong thủy có ảnh hưởng đến khu lăng mộ không

Làng đá Vĩnh Lộc, Thanh Hóa đã từ lâu đời nổi tiếng với nghề Điêu Khắc Mộ Đá, các sản phẩm làm ra rất độc đáo và tinh sảo .Là một trong những xưởng sản xuất đi đầu trong lĩnh vực Gia công, chế tác, điêu khắc Mộ Đá Đẹp, ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh cơ sở chế tác hội tụ những nghệ nhân bậc nhất của làng nghề.Đá mỹ nghệ Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

tư vấn xây mộ đá phong thủy
tư vấn xây mộ đá phong thủy

Tại sao lại lựa chọn Mộ đá Mỹ Nghệ Xanh Thanh Hóa

Các sản phẩm Mộ Đá do Đá Mỹ Nghệ Xanh sản xuất mang phong cách đa dạng về kiểu mẫu và hoa văn, sắc nét trong từng chi tiết của ngôi mộ. Điển hình như: Mộ đá xanh rêu nguyên khối hay Mộ đá tròn họ Nguyễn và nhiều công trình Mộ đá, Lăng mộ đá tiêu biểu khác. Quý khách hãy liên hệ với Đá mỹ nghệ Xanh để được tư vấn, báo giá Mộ đá, Lăng mộ đá trên toàn quốc.

tư vấn xây mộ đá phong thủy
tư vấn xây mộ đá phong thủy

CAM KẾT Chất lượng MỘ ĐÁ Mỹ Nghệ Xanh.

Đá nguyên khối, có độ dày cao, già đá, không bị om, nứt nẻ, chắp vá

 • Sản phẩm đa dạng về kiểu mẫu, kích thước, loại đá, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ thi công, lắp đặt có tay nghề cao, nhiệt tình, hỗ trợ vận chuyển mọi địa hình, vị trí.
 • Đội ngũ nhân viên, thợ nghề lành nghề, và nghệ nhân tinh nhuệ, luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, có Tâm có Tầm và có Đức.
 • Hoa văn, đường vân sắc sảo, rõ nét. Các sản phẩm hầu hết được thiết kế bằng bản vẽ, sau đó được đưa vào máy cắt khắc CNC. Cuối cùng được chế tác bởi những nghê nhân.
 • Hỗ trợ vận chuyển TOÀN QUỐC.
 • Tư vấn, hướng dẫn miễn phí thiết kế, chọn mẫu sản phẩm phù hợp với YÊU CẦU của khách hàng.
 • Tiến độ thi công nhanh và cam kết bàn giao đúng thời hạn.
 • Bảo hành nghiêm túc theo quy định.
tư vấn xây mộ đá phong thủy
tư vấn xây mộ đá phong thủy

TƯ VẤN Kích Thước XÂY MỘ ĐÁ THEO PHONG THỦY 

Rất nhiều gia chủ và dòng tộc băn khoăn vấn đề này. Không biết đào huyệt mộ và xây dựng với kích thước như thế nào cho hợp lý và thuộc cung số đẹp của thước lỗ ban. Để có được kích thước đào xây mộ Quý khách cần căn cứ vào các yếu tố sau:

+ Kích thước và mẫu Mộ đá mà Quý khách sẽ đặt và xây dựng cho người thân của mình. Ví dụ nếu kích mộ đơn thường kích thước số đẹp là 81 x 147cm. Thì kích thước huyệt mộ khi đào và xây dựng cũng là 81 x 147cm. Tuy nhiên với phần móng có thể có độ dày từ 25 – 40cm, với lỗ huyệt mộ quý khách cần phải đảm bảo. Có kích thước ít nhất là 40 x 70cm để đặt được vừa tiểu quách của người thân;

Phụ thuộc vào thiết kế tổng quan khuôn viên đặt mộ để quý khách thiết kế. Và tiến hành xây dựng cho hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình và đảm bảo tính phong thủy huyệt mộ. Cụ thể Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đá Mỹ Nghệ Xanh để được tư vấn chi tiết.

tư vấn xây mộ đá phong thủy
tư vấn xây mộ đá phong thủy

Kích thước Xây Mộ đẹp theo phong thủy và cung số đẹp của Thước Lỗ Ban

 1. Mộ kích thước 69 x 107 cm
 2. Mộ kích thước 81 x 127 cm
 3. Mộ kích thước 89 x 133 cm
 4. Mộ kích thước 89 x 147 cm
 5. Mộ kích thước 107 x 167 cm
 6. Mộ kích thước 107 x 173 cm
 7. Mộ kích thước 107 x 195 cm
 8. Mộ kích thước 127 x 217 cm
 9. Mộ kích thước 127 x 232 cm

Việc Tư Vấn chọn kích thước chọn và. XÂY MỘ ĐÁ THEO PHONG THỦY rất quan trọng

Căn cứ vào kích thước mộ (tức phủ bì của đế mộ), mà. Quý khách hàng xây dựng huyệt mộ (móng đặt mộ) cho phù hợp và chuẩn theo phong thủy. Chi tiết Quý khách HÃY GỌI cho Đá Mỹ Nghệ Xanh để tư vấn chi tiết, cụ thể cách xây dựng móng đặt mộ.

tư vấn xây mộ đá phong thủy
tư vấn xây mộ đá phong thủy

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại, kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo