Thiết Kế Xây Dựng Lăng Mộ

Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ

Thiết Kế Xây Dựng Lăng Mộ, thiết kế và xây dựng khu lăng mộ như thế. giá của một khu lăng mộ là bao nhiêu, tư vấn thiết kế và chốt hàng

Khu lăng mộ đá dòng họ

Chúng tôi đã thi công rất nhiều ngôi  mộ, nghĩa trang gia đình trên toàn quốc. Công trình nào chúng tôi cũng dành nhiều tâm huyết và được đánh giá cao. Tuy nhiên công trình Lăng mộ đá tại Hà Nội năm nay là một công trình đáng nhớ. Vì những ngôi mộ do Đá Mỹ Nghệ Xanh lắp đặt hoàn thiện xong nhìn rất sang trọng, bề thế.

Mẫu mộ làm theo ý khách hàng nên cũng làm cho khách hàng rất ưng ý và chất lượng.

Công trình thể hiện nhiều kỹ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ, do các nghệ nhân có tay nghề cao.  Sự kết hợp của con người và công nghệ CNC của cơ sở Đá mỹ nghệ Xanh thực hiện.

Phần lăng thờ đá

Đây là nơi đặt đồ thờ cúng chung cho các khu lăng mộ. Phần lăng thờ đá này là lăng thờ ba mái. Nguyên liệu chúng tôi sử dụng để chế tác phần lăng thờ đá này là đá xanh nguyên khối. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi lựa chọn hoa văn rồng và hoa sen để chạm khắc cho phần lăng thờ đá này

.

Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ
Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ

Phần cuốn thư đá

Như các bạn đã thấy, cuốn thư đá được đặt ngay cổng ra vào của khu lăng mộ. Cuốn thư đá có tác dụng che chắn tà khí nên được chúng tôi thiết kế rất trang nghiêm và hoành tráng. 

Phần thân cuốn thư được chúng tôi điêu khắc hoa văn lưỡng long chầu nguyệt. Đây là hình ảnh hai con rồng được điêu khắc hướng đầu vào nhau và ở giữa là mặt trăng tượng trưng cho trời đất vĩnh hằng.

Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ
Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ

Mộ đá

Phần mộ đá được chúng tôi thiết kế  kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn họa tiết tương tự nhau để giúp tổng thể kiến trúc khu lăng hài hòa, đồng nhất.

Theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi thiết kế các ngôi mộ theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” theo thứ tự phân cấp bậc từ cao xuống thấp.

Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ
Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ

Lan can đá

Lan can đá là phần có tác dụng che chắn và bảo vệ khu lăng mộ. Phần lan can chúng tôi chạm khắc hoa văn hoa cúc hóa.

Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ
Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ

Cổng vào khu lăng mộ đá

Phần này chúng tôi tư vấn gia chủ lựa chọn loại cổng tứ trụ (cổng tam quan) vì loại cổng này mang lại sự bề thế của khu lăng mộ.

Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ
Thiết Kế Xây Dựng Khu Lăng Mộ

Bạn đang có nhu cầu xây dựng lăng mộ đá gia đình, dòng họ?

Đá Mỹ nghệ Xanh  nhận tư vấn trọn gói các công trình tâm linh mộ phần. Từ khi lựa chọn đất và miễn phí tư vấn bản vẽ thiết kế khu lăng mộ. Tư vấn tổng thể quy hoạch kiến trúc khu lăng mộ gia đình, lăng mộ dòng tộc. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, nhiều năm trong nghề lại sở hữu đội ngũ nghệ nhân cực kỳ có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trên toàn quốc. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, Đá Mỹ nghệ Xanh sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt tối cho quý khách hàng! Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đá Mỹ nghệ Xanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo