mộ đá xanh

Những Điểm Ấn Tượng Thu Hút Của Mộ Đá Xanh Rêu

Mộ đá xanh rêu là một trong những kiểu lăng mộ được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn. Các ưu điểm chủ yếu là cứng, chịu nhiệt, màu sắc đẹp, bắt mắt.

mộ đá xanh rêu
mộ đá xanh rêu

Có thể quý vị đang quan tâm:

Mộ đá xanh được làm từ loại  đá thiên nhiên có chất lượng đặc biệt tốt và độ bền cao. Chính vì vậy, các kiểu lăng mộ làm từ đá xanh rêu luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi trội của loại lăng mộ đá xanh rêu này.

Những điểm nổi bật của mộ đá xanh rêu

Nhu cầu xây dựng lăng mộ đá luôn rất lớn trên thị trường. Cùng với sự phát triển kinh tế của nhiều gia đình, yêu cầu về mẫu mã. Màu sắc đẹp và chất lượng của các công trình mộ đá ngày càng được lựa chọn khắt khe hơn so với trước đây. 

mộ đá xanh rêu
mộ đá xanh đẹp và sang trọng

Đó cũng là lý do mà các sản phẩm mộ đá xanh rêu ngày càng được ưa chuộng và xuất hiện nhiều tại các khu lăng mộ lớn.

Sau đây là một số ưu thế nổi bật của mộ đá xanh:

  • Đá xanh rêu là loại đá được khai thác từ thiên nhiên. Đá có màu xanh rêu và thường là loại đá nguyên khối. Màu sắc đá khá đẹp, đường vân trên bề mặt khá ấn tượng nên được nhiều khách hàng ưa thích. Loại đá xanh rêu nguyên khối khi sử dụng để chế tác mộ đá sẽ tạo nên các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt.
  • Ưu điểm của mộ đá xanh chính là độ cứng khá tốt, độ mịn và độ bóng cao, khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Những đặc tính này của đá xanh rêu giúp cho mộ đá sau khi hoàn thiện có độ bền cao. Chống chọi được với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài.
  • Đặc biệt sau khi xây dựng hoàn thiện, mộ đá xanh thể hiện được vẻ đẹp sang trọng. Từ xa nhìn cổ kính nhờ và những đường nét chạm khắc tinh tế. Hoa văn sắc nét trên bề mặt đá xanh rêu sang trọng.
  • Đá Xanh Rêu là loại đá làm lăng mộ hiếm nhất. Khả năng khai thác có giới hạn tùy thuộc vào mỏ đá.

Đá xanh rêu đã khiến loại đá này trở thành một loại chất liệu tốt. Số lượng hiếm, quý giá đối với ngành nghệ xây dựng lăng đá hiện nay.

Một số kiểu dáng mộ đá xanh rêu phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều kiểu thiết kế mộ đá xanh được nhiều khách hàng ưa chuộng. Điển hình một số kiểu mộ đá phổ biến, đó là: mộ đá không mái, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ đá tròn, mộ đá công giáo, mộ đá đôi,…

mộ đá xanh
mộ đá xanh sang trọng và quý phái

Mỗi một kiểu mộ đá có đặc điểm riêng và phù hợp với nhu cầu. Cũng như sở thích, yêu cầu của những khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các kiểu mộ đá xanh đều được nhiều khách hàng ưa thích. Dù thiết kế theo kiểu gì bởi chất lượng đảm bảo và độ bền thật sự rất tốt.

Lựa chọn các mẫu mộ đá xanh thiết kế đẹp, chất lượng tốt ở đâu?

Dịch vụ Đá Mỹ Nghệ Xanh đã và đang rất có uy tín trên thị trường hiện nay về chế tác và xây dựng các kiểu mộ đá xanh.

mộ đá xanh
đá xanh hoa văn sắc nét

Để tìm hiểu về sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Xanh, khách hàng có thể liên hệ theo các thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay