Mộ Đá Giật Cấp Đẹp Mộ Đá Tam Cấp

Mẫu Mộ Đá Tam Cấp, Mộ Đá Giật Cấp Đẹp

Mộ Đá Giật Cấp Đẹp, Mộ Đá tam cấp mộ đá giật cấp đẹp hiện nay trên thị trường, Giá của mộ đá tam cấp hiện nay

Mộ tam cấp hay còn được biết đến là mộ đá tam cấp, mộ đá giật cấp, mộ 3 cấp đá, mộ đá không mái,…Đây là kiểu mộ giống như tên gọi, được xây dựng với 3 bậc đá.

Theo thứ tự rộng nhất ở dưới cùng, rộng vừa ở giữa và nhỏ nhất ở trên cùng. Đây là kiểu mộ đơn giản nhất và cũng phổ biến nhất ở Việt Nam. Ngày nay, dựa vào nguyên lý xây mộ tam cấp, người ta sáng tạo ra rất nhiều kiểu mộ rất đẹp.

Mẫu Mộ Đá Tam Cấp, Mộ Đá Giật Cấp Đẹp
Mẫu Mộ Đá Tam Cấp, Mộ Đá Giật Cấp Đẹp

Kích thước, hình dạng, vật liệu xây dựng đa dạng và ấn tượng. Chỉ duy nhất kết cấu 3 tầng đá là được giữ lại cho phù hợp với tên gọi mộ tam cấp. Dưới đây là một số mẫu mộ tam cấp đẹp được nhiều người lựa chọn:

Chất liệu thi công mộ tam cấp, giật cấp đá

Mộ tam cấp được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau, hầu hết đều là đá tốt và chất lượng. Hơn nữa, những loại đá này cũng có trường năng lượng tích cực, phong thủy tốt. Đá nguyên khối được đẽo gọt cho nhẵn và các cấp bật sẽ được gắn với nhau bằng xi măng. Dưới đây là những loại đá hay được sử dụng nhất:

Đá xanh Thanh Hóa

Đây là một loại đá đặc biệt ở Việt Nam, nó có màu xanh, vì thế còn được gọi là đá xanh Thanh Hóa. Đá này là dạng đá vôi với độ cứng rất cao và bắt nguồn từ đá trầm tích.

Mẫu Mộ Đá Tam Cấp, Mộ Đá Giật Cấp Đẹp
Mẫu Mộ Đá Tam Cấp, Mộ Đá Giật Cấp Đẹp

Đá được hình thành dưới lòng đất qua hàng trăm triệu năm. Đá đã trải qua rất nhiều cuộc biến đổi của địa chất, tác động nhiệt độ và áp suất thường xuyên. Vì thế đá có khả năng chịu lực vô cùng tốt, độ bền cao và chắc chắn.

Đá xanh rêu cao cấp

Đá xanh rêu cao cấp cũng là một loại đá Granite với độ cứng cao và dai hơn đá  xanh thường. Đá xanh rêu nằm bên dưới lòng đất, được khai thác bằng cách cắt dây. Đá không bị om nứt vì thế rất thích hợp dùng làm mộ tam cấp với độ bền cao. Đây cũng là loại đá có thể chạm khắc hoa văn dễ dàng mà không bị nứt vỡ.

Công đoạn xây dựng sẽ được thực hiện sau khi mọi công đoạn chuẩn bị đã hoàn thành. Bảng vẽ thiết kế chi tiết mộ đá tam cấp là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp cho khách hàng hình dung rõ ràng ngôi mộ hình thành sẽ ra sao.

Mẫu Mộ Đá Tam Cấp, Mộ Đá Giật Cấp Đẹp
Mẫu Mộ Đá Tam Cấp, Mộ Đá Giật Cấp Đẹp

Ngoài ra thì một số đơn vị chuyên nghiệp còn có bảng vẽ theo kiểu 3D. Hình ảnh ngôi mộ sẽ hiện lên máy tính không khác gì ngoài đời thật. Đây là một cách áp dụng công nghệ vào thiết kế đặc biệt có thể hỗ trợ khách hàng nhiều nhất. Dưới đây là những mẫu thiết kế mộ đá tiêu biểu:

Ưu điểm của mộ đá tam cấp

Mộ tam cấp có nhiều ưu điểm, vì thế nó mới được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến. Vậy những ưu điểm đó là gì? Dưới đây là câu trả lời thuyết phục và đầy đủ nhất:

  • Mộ tam cấp được thiết kế đơn giản: Đây là kiểu mộ có thiết kế khá đơn giản, vì thế việc thi công sẽ dễ dàng và nhanh chóng. Yêu cầu cần thiết đối với việc xây dựng mộ là cần hoàn thành nhanh gọn. Mộ tam cấp có thể đáp ứng tốt điều này. Tuy đơn giản nhưng mộ vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và phong thủy.
  • Mộ tam cấp có chi phí hợp lý: Mộ tam cấp là kiểu mộ không tốn quá nhiều chi phí thiết kế xây dựng. Nó phù hợp với nhiều đối tượng với khả năng tài chính khác nhau.
  • Mộ tam cấp có độ bền cao: Với chất liệu đá cao cấp, mộ có độ bền cao và trường tồn với thời gian.
  • Mộ tam cấp dễ dàng vệ sinh, chăm sóc: Mộ đá được thiết kế đơn giản nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi và chăm sóc định kỳ. Mộ sẽ giữ được vẻ đẹp và mới như lúc ban đầu trong thời gian dài.
Mẫu Mộ Đá Tam Cấp, Mộ Đá Giật Cấp Đẹp
vMẫu Mộ Đá Tam Cấp, Mộ Đá Giật Cấp Đẹp

Giá mộ đá tam cấp

Giá mộ tam cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng, kích thước, loại đá, thời gian thi công, địa điểm thi công,…Tuy nhiên, chắc chắn rằng đây là một kiểu mộ cho giá thành rất mềm.

Khách hàng có thể liên hệ đến các đơn vị cung cấp mộ tam cấp để yêu cầu báo giá. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, mong muốn thì khách hàng sẽ nhận được câu trả lời hợp lý nhất.

Kích thước mộ đá tam cấp chuẩn phong thủy

Xây mộ tam cấp, người xây dựng rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Vì theo quan niệm của người Việt Nam, những người đã khuất sẽ phù hộ cho người còn sống. Được khỏe mạnh, giàu có và bình an.

Xây mộ tam cấp phong thủy là một cách để tạo điều kiện cho người âm phù hộ. Vậy kích thước mộ tam cấp như thế nào là chuẩn phong thủy? Dưới đây là chuẩn kích thước phổ biến và được sử dụng nhiều nhất:

  • Phần đế mộ: 1m27 x 1m76 x 23cm, có trang trí và chạm trổ hoa văn
  • Phần tam cấp: lớp dưới cùng dày 23cm, lớp ở giữa dày 30cm và lớp trên cùng dày 31cm. Lớp trên cùng chính là phần nắp mộ.
  • Phần bài vị: Bài vị cao 194cm, thường được thiết kế theo kiểu mái vòm và liền khối.

Cấu tạo mộ đá tam cấp

Như đã đề cập sơ qua trong phần kích thước, mộ tam cấp thường có cấu tạo 3 phần chính. Đó là phần đế mộ, phần tam cấp và phần bài vị, tạo thành 5 khối thống nhất.

Phần đế mộ là rộng nhất và được đặt ở dưới mặt đất. Phần tam cấp nối liền sau đó với 3 khối nhỏ dần từ dưới lên trên. Phần bài vị được đặt ở trên cùng, có khắc tên tuổi, các thông tin liên quan đến người đã khuất. Mộ tam cấp được xây dựng chủ yếu bằng các loại đã đã đề cập ở trên.

Một số ngôi mộ đá tam cấp mà Cơ Sở Sản Xuất Đá Mỹ Nghệ Xanh thi công

Hiện nay,Đá Mỹ Nghệ Xanh là đơn vị thiết kế thi công mộ tam cấp và các kiểu lăng mộ khác được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những ngôi mộ đá tam cấp mà đơn vị đã hoàn thành xuất sắc:

Địa chỉ, thi công lắp đặt mộ đá tam cấp trên TOÀN QUỐC

Có thể nói, Công ty Đá mỹ nghệ Xanh chính là đơn vị thi công lắp đặt mộ đá chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thái độ chân thành trong công việc.

Công ty cũng có đội ngũ thợ lành nghề và tận tâm. Hơn nữa, bảng giá thiết kế thi công mộ tam cấp tại cũng vô cùng cạnh tranh và hợp lý. Sử dụng những vật liệu chất lượng và cao cấp để làm mộ tam cấp. Vì thế, là sự lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng.

Tóm lại, mộ tam cấp hay còn gọi là mộ đá tam cấp, mộ giật cấp chính là kiểu mộ nên ưu tiên lựa chọn. Để có thể xây dựng được một căn mộ bền đẹp, chất lượng thì khách hàng có thể đến với. Đơn vị sẽ hỗ trợ và phục vụ khách hàng hết mình.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại, kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo