Mộ Đá | Lăng Đá Mỹ Nghệ Ở Đâu Đẹp?

Mộ Đá Mỹ Nghệ Vĩnh Thịnh một trong những làng nghề truyền thống nổi tiếng nhất khắp đất nước. Các sản phẩm đá mỹ nghệ như tượng đài bằng đá, Lăng đá các loại. Các công trình kiến trúc trong đền, chùa, khuân viên. Các công trình tiêu biểu (tượng chùa bái đình, chiếu rồng, cuốn thư, đèn đá lắp đặt các đình chùa).

Mộ Đá Mỹ Nghệ
Đá Mỹ Nghệ

Lăng Mộ Đá Mỹ Nghệ Xu Hướng Tâm Linh Của Người Việt

Đá Mỹ Nghệ Xanh có nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ rất đa dạng và phong phú. Tất cả đều được làm từ đá tự nhiên, sau đó được điêu khắc chạm hoa văn cho từng sản phẩm. Bằng bàn tay tài hoa khéo léo và trí óc của các nghệ nhân trong vùng tạo nên những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

Trước đây khi gia đình chưa có điều kiện xây cất mồ mã cho gia tiên, thì chúng ta vẫn làm khá sơ sài. Có nhà chỉ đắp bằng đất, lấy đá cục hay thậm chí là lấy cây tạo thành hàng rào. Nhưng theo thời gian những vật liệu đó không để được lâu bởi mưa gió và sói mòn.


Có rất nhiều gia đình sử dụng chất liệu đá để làm khu lăng mộ cho gia đình, và cho gia tộc. Nhiều người đặt Đá Mỹ Nghệ cho các công trình tâm linh bằng đá cho ông bà tổ tiên. Mộ đá đươc được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối. Được trạm khắc hoa văn họa tiết mang nhiều ý nghĩa Tâm Linh. Lăng đá đã dần dần thay thế các mộ đá hoa cương hay là mộ xây ốp gạch ngày xưa.

Giá mộ đá không đắt hơn nhiều so với các mẫu mộ xây ốp gạch hoặc quét sơn. Lăng đá khối đang là sự lựa chọn ưu tiên của mọi gia đình.

Facebook: Đá Mỹ Nghệ Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay