Mộ Đá Giá bao Nhiêu

mộ đá giá bao nhiêu

Việc xây mộ cho người chết là việc rất quan trọng và có ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng. Tình cảm của người sống dành cho người đã khuất. Đá tự nhiên nguyên khối ngày càng được ưa chuộng để xây mộ bởi có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy mộ đá giá bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến quý vị báo giá mộ đá tự nhiên. Mới nhất và cập nhật mẫu mộ đá Đen, mộ đá xanh rêu Thanh Hóa, đẹp, phong thủy 2022 – 2023.

mộ đá giá bao nhiêu
mộ đá giá bao nhiêu

Mộ đá giá bao nhiêu?

Việc xây dựng, thi công mộ đá đẹp cho người thân đã mất thể hiện tình cảm. sự tưởng nhớ đến người đã mất. Đồng thời đây là việc có ý nghĩa văn hóa và tâm linh sâu sắc của người dân Việt Nam. Chính vì thế, việc xây mộ sau khi cải táng, hỏa táng cho người chết là rất cẩn trọng. và cần được xem xét nhiều yếu tố, trong có có kinh phí xây dựng.

mộ đá giá bao nhiêu
mộ đá giá bao nhiêu

Mộ Đá Nguyên Khối Tính Giá như Thế Nào

Giá mộ đá nguyên khối phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có mẫu khoảng từ 10 triệu. Cũng có mẫu 20-30 triệu và thậm chí có các mẫu mộ đá tự nhiên nguyên khối có giá lên tới cả trăm triệu. Để biết chính xác giá mả đá đẹp, quý khách hãy liên hệ đến hotline: 0989 817 986.

Dưới đây là 1 số tiêu chí ảnh hưởng đến giá mộ đá Đen, mộ đá xanh Thanh Hóa. Mẫu mã, kiểu dáng: với sự đa dạng về mẫu mã, dáng mộ, giá cả của các mẫu mộ sẽ không giống nhau. Các mẫu mộ đơn giản như mộ tam cấp, mộ tam sơn giá sẽ thấp hơn so với các mẫu mộ có mái, mộ có cấu tạo phức tạp.

  • Kích thước: kích thước mộ càng lớn sẽ sử dụng khối lượng đá nhiều, đồng thời thời gian hoàn thành công trình cũng lâu hơn. Điều này cho thấy, mộ có kích thước lớn thì chi phí sẽ cao và ngược lại.
  • Thời gian ký hợp đồng: thông thường việc xây dựng, lắp đặt mộ đá dịp cuối năm, và tiết thanh minh giá thường sẽ cao hơn. Do đây là thời điểm thích hợp để xây mới, tu sửa, cải tạo mồ mả ông bà, tổ tiên.
mộ đá giá bao nhiêu
mộ đá giá bao nhiêu

Quý khách muốn biết chính xác mộ đá giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo.

Mộ Đá Giá Bao Nhiêu Xây Dựng Mộ như thế nào cho đúng?

Việc xây mộ cho ông bà, xây mộ cho người chết là điều rất quan trọng. Vừa giúp người chết được an nghỉ, còn người sống thì được may mắn, bình an. Vì vậy chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố để có thể xây mộ như thế nào cho đúng, hợp phong thủy.

mộ đá giá bao nhiêu
mộ đá giá bao nhiêu

Theo quan niệm dân gian và phong thủy tâm linh, cần phải xem tuổi trước khi xây mộ. Vì việc này sẽ góp phần hoàn thiện ngôi mộ, công trình hay nhìn xa hơn nữa. Thì sẽ ảnh hưởng đến cả một gia tộc, gia đình về vận mệnh.

Một yếu tố cũng không thể bỏ qua trước khi xây mộ cho ông bà đó là. Phải chọn đất hợp phong thủy. Dưới đây là một số nguyên tắc gia chủ cần lưu tâm:

  • Tránh đặt mộ ở những nơi luôn có gió lớn thổi thẳng vào mặt mộ như trên đỉnh đồi.
  • Lập hướng cát thủy thu trước mặt hoặc lập đương sơn vượng vận vượng hướng.
  • Tốt nhất trái phải có Sa hộ vệ.
  • Chọn đất ở những nơi yên tĩnh, tránh những nơi hay chấn động, ồn ào. Như gần công trường, đường lớn.

Việc tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy trong xây dựng mộ cho người chết sẽ đảm bảo. “mồ yên mả đẹp”, gia đạo bình an.

Các mẫu mộ đá đẹp nhất Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm chế tác công trình tâm linh bằng đá mỹ nghệ. Cơ sở đá Mỹ Nghệ Xanh thuộc làng đá Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa  là địa chỉ thi công. mộ chất lượng cao các mẫu mộ đều được làm đá tự nhiên nguyên khối tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là gợi ý mẫu mộ đá đẹp bao gồm các mẫu mộ

mộ đá giá bao nhiêu
mộ đá giá bao nhiêu

Ngoài các mẫu mộ có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu, bản vẽ của khách hàng.

Để biết chính xác mộ đá giá bao nhiêu tiền và cần tư vấn mẫu mã, kiểu dáng mộ đá Xanh. Thanh Hóa  quý khách liên hệ theo thông tin sau:

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại, kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo