Mộ Ba Mái Đá Xanh Rêu

Mộ ba mái đá xanh rêu

Mộ ba mái Đá Xanh, Cấu Tạo mộ ba mái đá xanh, giá của mộ ba mái đá xanh là bao nhiêu. Những mẫu mộ đá xanh đẹp

Mộ ba mái đá hay còn được biết đến với tên gọi là mộ mái đá ba đao. Là một trong các loại mộ đang được nhiều người tìm mua. Các bạn có thể bắt gặp loại mộ này tại các khu lăng mộ của gia đình, dòng họ.

Trong các loại mộ đá có mái thì đây là loại mộ có kích thước lớn nhất và cấu tạo cũng phức tạo nhất. Mộ đá ba mái thích hợp với các khu lăng mộ có ít mộ phần hoặc có diện tích lớn.

Chất liệu chủ yếu được sử dụng để làm mộ là đá xanh, đá xanh đen Thanh Hóa, đá trắng….

Mộ ba mái đá xanh rêu
Mộ ba mái đá xanh rêu

2. Đặc điểm của mẫu mộ đá ba mái

  • Sự bền chắc: Các mẫu mộ ba mái đá được làm bằng những loại đá như đá xanh Thanh Hóa. Đôi lúc sẽ được là bằng đá xanh rêu, đá trắng… đây đều là những loại đá chuyên để xây dựng lăng mộ đá, rất bền so với những loại đá thông thường.
  • Hoa văn đẹp mắt: Các chi tiết hoa văn chạm khắc đòi hỏi thợ điêu khắc phải có tay nghề cao, các bản vẽ thiết kế cũng được thực hiện bởi những kỹ sư có chuyên môn tốt.
  • Ý nghĩa tâm linh: Là sản phẩm giúp con cháu đời sau thể hiện sự tôn kính đối với tổ tiên, ông bà. Mộ đá ba mái có kết cấu 3 mái đá chồng lên nhau với ngụ ý tạo sự tiếp nối giữa các thế hệ trong nhà một cách bền vững.
Mộ ba mái đá xanh rêu
Mộ ba mái đá xanh rêu

 Kích thước của Mộ ba mái đá

Kích thước của loại mộ đá này khá đa dạng, được làm dựa trên kích thước lỗ ban. Khách hàng có thể đặt làm mộ theo kích thước mong muốn nhưng nên tuân thủ theo kích thước lỗ ban phong thủy.

Một số kích thước mộ phổ biến là: 89 x 147cm, 89 x 155cm, 89 x 167cm, 97 x 155cm, 107 x 197cm,…

4. Báo giá mộ ba mái đá tại Đá mỹ nghệ Xanh

Tùy thuộc vào kích thước, chất liệu đá, các hoa văn được chọn chạm khắc. Cũng như địa điểm giao nhận và nơi lắp đặt mà giá mộ ba mái đá sẽ thay đổi và điều chỉnh khác nhau. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho Đá Mỹ Nghệ Xanh để được tư vấn

Mộ ba mái đá xanh rêu
Mộ ba mái đá xanh rêu

5. Địa chỉ cung cấp Mộ ba mái đá

Một trong những cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín chuyên chế tác và gia công mộ ba mái đá. khu lăng mộ uy tín hiện nay phải kể đến Đá Mỹ Nghệ Xanh.

Cơ sở chuyên sử dụng các loại đá tự nhiên, chất lượng được khai thác tại. Thanh Hóa nên sản phẩm có chất lượng và độ bền cao, đảm bảo không rạn nứt, thấm nước, rêu mốc.

Mộ được điêu khắc các họa tiết tinh tế, sắc nét bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp nhất.

Ngoài cung cấp mẫu mộ đá ba mái có sẵn Đá Mỹ Nghệ Xanh nhận chế tác theo yêu cầu. Đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Mộ ba mái đá xanh rêu
Mộ ba mái đá xanh rêu

Nếu Quý Khách có nhu cầu

Nếu Quý Khách có nhu cầu mua lăng mộ đá hoặc làm mộ ba mái đá cũng như các đồ thờ cúng bằng đá khác có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở thông qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể nhất:

Quý khách đang có nhu cầu tham khảo lắp đặt khu lăng mộ bằng đá. Cũng như những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ khác có chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại. Các kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo