Mẫu  mộ đá tròn nguyên khối được ưa chuộng nhất hiện nay

ý nghĩa của mẫu mộ đấ tròn

Nếu bạn đang tìm hiểu về mẫu lăng mộ đá tròn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Nếu bạn muốn đặt mua lăng mộ đá tròn nguyên khối

Xét về mặt phong thủy, lăng mộ đá tròn nguyên khối có khả năng hấp thụ. Được lượng nguyên khí lớn hơn so với những lăng mộ có hình dáng khác. Và đây cũng chính là lý do quan trọng khiến cho lăng mộ đá tròn nguyên khối được nhiều người ưa chuộng. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật nhất. Lăng mộ đá tròn cũng như tham khảo những mẫu lăng mộ đá tròn nguyên khối đẹp nhất. Được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn đón đọc!

ý nghĩa của mẫu mộ đấ tròn
ý nghĩa của mẫu mộ đấ tròn

mộ đá tròn nguyên khối có đặc điểm gì nổi bật?

 Hiện nay có lăng mộ đá có hai kiểu dáng phổ biến là lăng mộ đá hình chữ nhật. Và lăng mộ đá tròn. Trong đó, lăng mộ đá tròn được lựa chọn chủ yếu là vì. Những trường hợp người lập mộ không xác định được hướng của phần đầu mộ. Nguyên nhân tiếp theo đó là vì theo quan niệm phong thủy, lăng mộ đá tròn sẽ hấp thu được lượng nguyên khí rất lớn. Và dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của lăng mộ đá tròn nguyên khối. Thông tin dành cho những khách hàng đang tìm hiểu về loại lăng mộ này.

Lăng mộ đá tròn nguyên khối có kết cấu như thế nào?

Kết cấu kiểu lăng mộ đá tròn này khá đơn giản nhưng luôn cần sự khéo léo. Và kinh nghiệm chuyên môn cao thì các nghệ nhân mới có thể tạo ra được những lăng mộ tròn đẹp. Bởi vì chỉ cần một sai lệch nhỏ thôi thì sẽ gây khó khăn rất lớn trong việc chế tác. Bên cạnh đó, để có được lăng mộ đá tròn đẹp thì các nghệ nhân phải tỉa gọt đá rất kỳ công và tỉ mỉ. Như vậy có thể thấy, kiểu lăng mộ này nhìn đơn giản nhưng việc chế tác lại không hề đơn giản một chút nào.

ý nghĩa của mẫu mộ đấ tròn
ý nghĩa của mẫu mộ đấ tròn

Lăng mộ đá tròn nguyên khối có kích thước như thế nào?

Kích thước chuẩn phong thủy là yếu tố rất quan trọng khi thiết kế và chế tác mộ đá. Nói về kích thước lăng mộ chuẩn phong thủy thì không thể thiếu một vật dụng. Đường kính lăng mộ đá tròn theo thước Lỗ Ban thường là 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm, 197cm, 217cm , 255cm,… (đây là kích thước được tính phủ bì đế của mộ).

 Thông thường các kiểu lăng mộ đá tròn được làm tầng với các tầng là số lẻ. (1, 3, 5,…) và chiều cao đến mặt của mộ thường là 62cm, 81cm, 89cm, 107cm,…

mộ đá tròn nguyên khối được chế tác từ những loại đá nào?

Có rất nhiều loại đá nguyên khối có thể chế tác lăng mộ đá tròn như. Đá xanh nguyên khối, đá trắng nguyên khối, đá Đen nguyên khối,… Những loại đá này đều được khai thác với độ tuổi chuẩn của đá tại những khu lâu năm Như Ở Thanh Hóa. Chính vì vậy mà tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của những lăng mộ

ý nghĩa của mẫu mộ đấ tròn
ý nghĩa của mẫu mộ đấ tròn

Những mẫu mộ đá tròn nguyên khối được ưa chuộng

     Việc xây lăng mộ đá tròn nguyên khối đòi hỏi những bàn tay điêu luyện. Dày dặn kinh nghiệm của những nghệ nhân đá mỹ nghệ mới có thể tạo ra được những sản phẩm. Ưng ý nhất đến với khách hàng.  Sự kỳ công, tỉ mỉ của các nghệ nhân sẽ được thể hiện rất rõ nét. Qua một số mẫu lăng mộ đá tròn nguyên khối đẹp dưới đây:

ý nghĩa của mẫu mộ đấ tròn
ý nghĩa của mẫu mộ đấ tròn

Nếu bạn đang tìm hiểu về mẫu lăng mộ đá tròn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết; nếu bạn muốn đặt mua lăng mộ đá tròn nguyên khối thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại, kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo