Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp

Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp

Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp, mẫu mộ đá đôi là gì, giá của mộ đá đôi hiện nay. Chất liệu đá để làm mộ đá đôi đẹp hiện nay

Lựa chọn Mộ đá đôi Đá Mỹ Nghệ Xanh

ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh – Đơn vị hơn 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực chế tác. Điêu khắc đá mỹ nghệ. Những sản phẩm đá mỹ nghệ truyền thống tại đây luôn nhận được sự tin tưởng và uy tín cao. Từ khách hàng ở trong nước. Với kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, và tâm huyết trong việc tạo ra các sản phẩm tâm linh như. Các mẫu mộ đá trong đó có MỘ ĐÁ ĐÔI cũng là một trong những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi. ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh, luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Thiết kế Mộ đá đôi đẹp năm 2023

Một số thiết kế mộ đôi cơ bản như: Mộ Tam sơn tựa ngai, hay dạng hậu bành; Mộ đôi một mái, hai má, ba mái; Mộ đôi Công giáo; dạng mộ đôi 1 mái vòm; mộ thiết kế dạng liền, không mái;… Có đa dạng mẫu thiết kế và hoa văn mộ, quý khách có thể tham khảo chi tiết các mẫu ở phần cuối của bài viết này, tựu chung lại mộ đôi có một số đặc điểm thiết kế như sau:

Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp
Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp

Đặc điểm thiết kế của Mộ Đá Đôi Đẹp

Thiết kế của mộ đá đôi có thể khác nhau tùy thuộc vào vùng địa lý và nền văn hóa. Tuy nhiên, những yếu tố chung trong thiết kế mộ đá đôi bao gồm:

 1. Hình dạng: Mộ đá đôi thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Với hai tấm đá song song nhau.
 2. Kích thước: Kích thước của mộ đá đôi thường lớn hơn so với mộ đơn. Nhằm tạo không gian chôn cất cho hai người.
 3. Các chi tiết chạm khắc: Mộ đá đôi thường được trang trí với các chi tiết chạm khắc tinh xảo. Bao gồm hình ảnh, hoa lá, con đường, câu chữ hay các yếu tố tôn giáo.
 4. Màu sắc: Màu sắc của mộ đá đôi có thể phù hợp với kiến trúc của khu vực. Nơi nó được xây dựng.
 5. Vật liệu: Mộ đá đôi thường được làm bằng đá tự nhiên như đá xanh, đá đen, đá trắng. Hoặc các loại đá khác.
 6. Thiết kế đối xứng: Thiết kế của mộ đá đôi thường là đối xứng với hai tấm đá có cùng kiểu dáng và kích thước.

Những yếu tố này được kết hợp để tạo ra một thiết kế mộ đá đôi đẹp và trang trọng. Để tôn vinh hai người đã qua đời và để người thân và bạn bè của họ có thể đến thăm và tưởng nhớ.

Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp
Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp

GIÁ  MỘ ĐÁ ĐÔI ĐẸP

Giá mộ đá nói chung và Mộ đôi đá nói riêng phụ thuộc cơ bản vào các yếu tố:

 • Chất liệu đá (đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng. Kích thước mộ đá. Thông thường theo kích thước cơ bản của mẫu mộ, mộ an táng một lần sẽ có kích thước to hơn. Chúng tôi có thể chế tác theo kích thước mong muốn cụ thể của Quý khách hàng;
 • Số lượng hạng mục, công trình kèm theo: với đơn hàng lớn, giá thành nhiều. Quý khách sẽ được hưởng các Ưu đãi của chúng tôi hơn

Giá Mộ đá nói chung tại Thanh Hóa Quý Khách có nhu cầu liên hệ được tư vấn báo giá chi: 0989 817 986

Ý nghĩa của Lăng mộ đá đôi?

Mộ phần của người quá cố cũng có ý nghĩa quan trọng giống như ngôi nhà của người đang sống. Đây là nơi an nghỉ của người đã mất. Mộ được ghi tên tuổi, ngày tháng năm sinh, tử. Có bát nhang ( hương) để thờ cúng, chăm sóc mỗi dịp dỗ tết,.. thể hiện được sự biết ơn, tưởng nhớ đến người đã khuất.

Đặc điểm của Mộ đá đôi

 • Kích thước lớn: Mộ đá đôi thường có kích thước lớn hơn so với các kiểu mộ đơn khác. Kích thước này được thiết kế để chứa hai người chết.
 • Thiết kế đối xứng: Vì mộ đá đôi được thiết kế cho hai người, nên thiết kế của nó thường là đối xứng. Hai tấm đá thường có cùng kiểu dáng và kích thước.
 • Có các chi tiết chạm khắc: Mộ đá đôi thường được trang trí bằng các chi tiết chạm khắc tinh xảo. Các chi tiết này có thể bao gồm tên của hai người, các hình ảnh hoa lá, động vật hoặc các yếu tố tôn giáo.

Màu Sắc của Các Loại tạo vẻ đẹp riêng

 • Màu sắc đa dạng: Mộ đá đôi có thể được làm từ đá Xanh, đá đen, đá trắng hoặc các loại đá khác. Màu sắc của mộ đá đôi có thể phù hợp với phong cách kiến trúc của khu vực nơi nó được xây dựng.
 • Tạo cảm giác trang trọng: Mộ đá đôi thường được xây dựng để tôn vinh. Hai người đã qua đời và tạo cảm giác trang trọng, tôn nghiêm. Vì vậy, chúng thường được xây dựng với các chi tiết tinh tế và được trang trí bằng các yếu tố tôn giáo hoặc văn hóa.
Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp
Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp

Mộ đá đôi Mộ dành cho 2 người, được sử dụng cho Ông- Bà, Bố – Mẹ, Vợ – Chồng, Anh – Em. Khi sống thường có mối quan hệ mật thiết yêu thương, khi chết đi, vẫn muốn được trọn đời. Trọn kiếp ở bên. Việc sử dụng mộ đá đôi trong các trường hợp này còn mang ý nghĩa về sự thủy chung son sắc. Ân tình nghĩa vẹn từ khi sống cho đến vạn kiếp thiên thu sau này. Thực sự là những tình cảm chân thành, đáng trân quý.

Những Kiểu Biến Thể Của Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp

Mộ đá đôi địa táng, hỏa táng

Mộ đá đôi địa táng hay hoả táng, cải táng thường xuất hiện ở khu vực miền Bắc . Hoặc ở các vùng đồng bằng. Kích thước mộ thường không lớn chỉ rộng 167cm và dài 197cm.

Nhưng nhiều gia đình cũng làm sẵn mộ trước khi mất hoặc chồng (vợ) mất trước. Thì làm luôn mộ đôi nên kích thước sẽ lớn hơn. Kích thước mộ đôi địa táng, hỏa táng xây sẵn cần lớn để sau này dở nắp ra đưa cốt xuống sẽ dễ dàng hơn.

Các biến thể của Mẫu Mộ Đá Đôi Đẹp

Ngoài việc xây dựng mộ chung cho phần mộ của ông bà, cha mẹ. Hiện tại với nhiều phần mộ của anh em, các cụ xưa kia không phân định rõ ràng. Mộ phần khi an táng, quy tập, ngày nay, để giải quyết vấn đề con cháu thường xây dựng mẫu mộ chung. Mộ tập thể, có 3, 4, 5,… ngôi liền nhau, và thường là kiểu mẫu mộ tập thể tam sơn không mái. Có phần sau là bia hậu bành, khắc ghi thông tin chi tiết của từng phần mộ

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại, kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo