top-cac-mau-lang-mo-dep-an-tuong-hien-nay

Mẫu Lăng Mộ Đẹp, Ấn Tượng Hiện Nay | Lăng Đá – Mộ Đá

Nhu cầu tìm kiếm và xây dựng các mẫu lăng mộ đẹp đang tăng nhanh. Tại nhiều nơi trên thị trường đáng vào mùa tháng 10 đến tháng 11 âm lịch. Điều này thể hiện rõ được nét văn hóa và tình cảm chân thành của con người đối với những người thân đã mất.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu lăng mộ đẹp được thiết kế và xây dựng trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích mà lựa chọn các mẫu lăng đá khác nhau cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top các mẫu lăng mộ đá thiết kế ấn tượng được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2020.

top-cac-mau-lang-mo-dep-an-tuong-hien-nay
Một kiểu lăng mộ đẹp được ưa chuộng hiện nay

Có thể quý vị đang quan tâm:

Nhu cầu tìm kiếm các mẫu lăng mộ đẹp đang rất mạnh hiện nay

Trong điều kiện kinh tế ngày càng phát triển mạnh những năm vừa qua. Nhu cầu xây dựng mẫu lăng mộ đẹp cho người thân đã khuất trong gia đình gần như là thiết yếu. Điều này giải thích rõ được ý nghĩa tâm linh và vẻ đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt đối với những người thân  đã mất.

Tùy thuộc và điều kiện kinh tế, diện tích và vị trí xây dựng mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn kiểu lăng mộ đá phù hợp nhất. Ngoài ra, một số yếu tố đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của khu lăng mộ, đó chính là: loại đá xây dựng và họa tiết điêu khắc.

Đá xây dựng lăng mộ phải đảm bảo có độ bền cao, chịu được sự tác động của thời tiết khắc nghiệt bên ngoài mới đảm bảo được chất lượng của khu lăng mộ sau khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra, các họa tiết trên lăng đá đều cần phải điều khắc một cách tinh tế và tỉ mỉ. Mỗi hình điêu khắc mang những ý nghĩa tâm linh và phong thủy khác nhau. Khách hàng cần phải tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn kiểu hoa văn cho khu lăng mộ gia đình mình.

Top các mẫu lăng mộ đẹp, ấn tượng năm 2020

1. Mẫu lăng đơn bằng đá trắng:

mo-don-2-mai-61x107-top-cac-mau-lang-mo-dep-an-tuong-hien-nay
mộ đơn 2 mái 61×107 top cac mẫu lăng mộ đẹp ấn tượng hiện nay

Lăng mộ bằng đá trắng mang tính thẩm mỹ cao và cực kỳ ấn tượng

Kiểu lăng mộ này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong xây dựng cho người đã khuất trong gia đình. Ưu điểm của kiểu lăng mộ này là có thể xây dựng trên diện tích hẹp. Thời gian chế tác nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Điều này giúp cho gia chủ tiết kiệm được chi phí khi xây dựng lăng mộ. Không ảnh hưởng và vẫn đảm bảo về độ bền với thời gian.

2. Lăng mộ đá xanh rêu:

Lăng mộ đá xanh rêu đang được sử dụng phổ biến bởi chất lượng cực kỳ tốt

Nhu cầu sử dụng lăng mộ đá xanh rêu đang rất phát triển trong những năm qua. Điều này là do, chất lượng đá xanh rêu rất tốt, có khả năng chống mài mòn cao nên rất bền khi sử dụng ngoài trời.

Loại đá xanh rêu này có ít vân đá hơn tuy nhiên bù lại, độ bóng mịn của nó rất tốt. Sử dụng đá xanh rêu tạo màu sắc tự nhiên, sang trọng cho toàn bộ khu lăng mộ. Hiện nay, các kiểu lăng mộ được chế tác từ đá xanh rêu đều rất được ưa chuộng.

3. Mẫu mộ đá đôi:

Một kiểu lăng mộ đẹp được ưa chuộng hiện nay - 02
Một kiểu lăng mộ đẹp được ưa chuộng hiện nay – 02

Mộ đá đôi phù hợp để xây dựng cho khu mộ của hai vợ chồng. Có một số trường hợp dùng xây cho hai anh em. Kiểu mộ đôi được xây dựng với hai mộ đặt song song với nhau. Trên mộ và bia đá có khắc hình các hoa văn khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu và sở thích của mỗi khách hàng.

Tìm kiếm các mẫu lăng mộ đẹp, ấn tượng tại Đá Mỹ Nghệ Xanh

Dịch vụ Đá Mỹ Nghệ Xanh đã và đang chế tác rất nhiều mẫu lăng mộ đẹp, thiết kế hoa văn ấn tượng. Các kiểu lặng mộ mà Đá Mỹ Nghệ Xanh cung cấp đều được khách hàng khen ngợi về mẫu mã và hài lòng về chất lượng khi sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: https://www.facebook.com/DaMyNgheXanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay