MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT – ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh

MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT - ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh.

Những MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

Lăng mộ đá đẹp được xây dựng ngày càng nhiều nhờ sự phát triển của kinh tế. Xã hội nên nhu cầu về thẩm mỹ của con người ngày càng cao. Những khu lăng mộ làm từ đá có giá trị thẩm mỹ cao hơn khu lăng mộ xây bằng gạch, xi măng vì vậy nên loại lăng mộ này ngày càng được xây dựng nhiều.

Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá là nơi yên nghỉ của những người đã khuất trong một gia đình. Dòng họ, một chi hay một nhánh của dòng họ. Việc xây dựng khu lăng mộ đá có ý nghĩa vô cùng to lớn, việc đó vừa thể hiện sự giàu có. Bề thế của gia đình, dòng họ, vừa thể hiện lòng tôn kính, tri ân đối với ông bà, tổ tiên.

Một khu lăng mộ đá bao gồm nhiều chi tiết có thể tạo một khuôn viên thống nhất. Có kết cấu chặt chẽ gồm: Lăng thờ đá, Mộ đá, Lan can đá, Cổng đá, Bậc đá, Cuốn thư đá, Lư hương đá,…

Cấu trúc của một lăng mộ đá đẹp

Một công trình lăng mộ đá sẽ bao gồm nhiều những hạng mục sản phẩm đá tự nhiên khác nhau. Nhưng về cơ bản sẽ bao gồm:

Cổng đá: đây là một hạng mục đóng vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu của một khu lăng mộ. Cổng đá thể hiện sự uy nghiêm của khu lăng mộ và sự bề thế của gia đình, dòng họ.

MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT - ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh.
MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT – ĐÁ MỸ NGHỆ XANH

Lan can đá

Lan can đá cũng là hạng mục có vai trò quan trọng không thể thiếu. Cùng với cổng đá, lan can đá có vai trò bảo vệ diện tích của khu nghĩa trang gia đình. Tránh sự xâm phạm từ bên ngoài bảo vệ sự yên bình cho nơi yên nghỉ của người đã khuất.

MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT - ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh.
MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT – ĐÁ MỸ NGHỆ XANH

Cuốn thư đá: Cuốn thư đá được đặt chính giữa ngay sau cổng đá. Nếu như cổng đá và lan can đá có vai trò bảo vệ khu lăng mộ tránh khỏi sự xâm phạm của bên ngoài thì cuốn thư đá có vai trò bảo vệ khu lăng mộ khỏi những luồng khí xấu.

MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT - ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh.
Cuốn Thư Đá – ĐÁ MỸ NGHỆ XANH

Cuốn thư sẽ có kích thước lớn hơn cổng đá, một bên là bút và một bên là kiếm thể hiện sự kết hợp giữa sức mạnh và tri thức, bảo vệ tốt được khu lăn

Mộ đá là hạng mục quan trọng của khu lăng mộ đá bởi đây chính mộ phần người đã khuất. Mộ đá thường được làm từ những loại đá tự nhiên nguyên khối như đá xanh, đá trắng, hoặc đá vàng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh nguyên khối.

MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT - ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh.
MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT – ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh.

Lựa Chọn Kiểu Dáng Khu Lăng Mộ

Lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã của mộ đá cũng rất quan trọng. Nên lựa chọn mẫu mộ phù hợp với khuôn viên lăng mộ.

Lăng thờ đá: Lăng thờ đá là nơi thờ cúng chung cho cả gia đình, dòng họ trong khu lăng mộ. Đây cũng là nơi đặt bát hương, hoa, đồ cúng lễ thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với bề trên. Chính vì những nguyên nhân đó. Nên lăng thờ đá được xây dựng với kích thước khá lớn trong khu lăng mộ.

Những mẫu lăng mộ đá đẹp được khách hàng đặt làm nhiều nhất tại đá mỹ nghệ Xanh.

MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT - ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh.
MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT – ĐÁ MỸ NGHỆ Xanh.

Nên lựa chọn đơn vị nào làm LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

Công trình lăng mộ đá đẹp mang một giá trị rất lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Chính vì thế nếu có nhu cầu thiết kế lăng mộ từ đá cần tìm một đơn vị uy tín. Chất lượng để đặt niềm tin. Tránh việc đến khi lắp đặt gia chủ lại không ưng ý với mẫu lăng mộ và đá chế tác không đảm bảo.

Được ra đời, trên mảnh đất. Vĩnh Lộc, Thanh Hóa Xưởng Đá Mỹ Nghệ Xanh kế thừa và phát triển nghề chế tác đá mỹ nghệ từ bao đời ông cha để lại . Xưởng đã và đang chế tác các mặt hàng từ đá thiên nhiên trong nước, cũng như một số nguồn đá nhập ngoại khác.

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp, nhiệt tình và lâu năm. Đá Mỹ Nghệ Xanh đã, đang và sẽ cho ra đời rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp. Chất lượng cao, phong phú về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng. Từ những khối đá tự nhiên thô cứng, những người nghệ nhân đã khéo léo .Tỉ mỉ chạm khắc thành những sản phẩm mỹ nghệ mang giá trị cao.

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Xanh

chuyên nhận thiết kế, thi công, lắp đặt những công trình đá như lăng mộ đá. Mộ đá các loại và rất nhiều những sản phẩm đá mỹ nghệ. Khác như cổng đá, lan can đá, đá lát nền,…

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công, lăng mộ đá . Mộ đá hay sản phẩm đá mỹ nghệ khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Quý khách đang có nhu cầu tham khảo lắp đặt khu lăng mộ bằng đá. Cũng như những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ khác có chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại. Các kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo