Mẫu lăng cánh đá đẹp cho Khu lăng mộ gia đình

mẫu lăng cánh đá xanh cho khu lăng mộ gia đình

Mẫu lăng cánh đá đẹp, lăng cánh đá là gì, giá lăng cánh đá bao nhiêu. Những mẫu lăng cánh đá được ưa chuộng hiện nay

Lăng cánh đá là gì?

     Là Mẫu Lăng thờ đá đơn có cánh hai bên chạm hạc hoặc hoa văn tứ quý. Dùng làm Lăng thờ chung cho toàn bộ Khu lăng. Vị trí đặt lăng cánh ở chính giữa phía cuối cùng của Khu lăng mộ. Lăng có kích thước trên 3m là kích thước để làm lăng thờ đá có cánh đẹp. Kích thước chuẩn phong thủy như chiều dài lăng: 303cm, 320cm, 341cm, 368cm, 410cm…; Chiều rộng 81cm, 89cm, 97cm, 107cm, 117cm, 127cm. Ngoài ra còn tùy thuộc vào diện tích từng Khuôn viên lăng mộ mà có kích thước khác nhau.

     Lăng cánh gồm nhiều loại như lăng cánh hộp, lăng cánh chồng, lăng cánh tầng, lăng cánh đế sen, lăng cánh đế sập. Đối với Khuôn viên có diện tích rộng thì Quý khách có thể sử dụng thêm cánh phụ để có một Khu lăng mộ đá đẹp.

mẫu lăng cánh đá xanh cho khu lăng mộ gia đình
mẫu lăng cánh đá xanh cho khu lăng mộ gia đình

Giá lăng thờ cánh đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố sau

  • Chất liệu đá: đá xanh đen thông thường hay đá xanh rêu cao cấp, đá được tuyển chọn có chất lượng cao.
  • Kích thước lăng cánh to hay nhỏ. Lăng nhỏ thì đá sử dụng ít hơn chi phí gia công cũng ít nên có giá thấp hơn lăng có kích thước lớn.
  • Đế lăng: Lăng đế chân quỳ có giá thành cao hơn lăng đế sen.
  • Hoa văn chạm khắc trên lăng nhiều hay ít độ tỉ mỉ cao hay không. Tuy nhiên yếu tố này không ảnh hưởng nhiều đến giá cả.
  • Vị trí lắp đặt lăng thờ cánh xa hay gần lắp bằng cẩu hay bằng rô bốt hay xe lôi…Nếu lối vào xe cẩu đi được và gần sát vị trí lắp đặt thì giá thành sẽ rẻ hơn. Còn nếu phải sử dụng robot thì sẽ đắt hơn vài triệu.
mẫu lăng cánh đá xanh cho khu lăng mộ gia đình
mẫu lăng cánh đá xanh cho khu lăng mộ gia đình

     Trên đây là một vài điều chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc cho quý khách. Trước khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm. Và giá thành thì quý khách nên dựa vào các yếu tố trên để tránh các trường hợp thổi phồng giá hoặc phá giá. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số ĐT: 0989 817 986 để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất.

Mẫu lăng cánh đá đẹp cho Khu lăng mộ gia đình

     Vấn đề Tâm linh luôn được con người Việt Nam coi trọng. Nó trở thành nét đẹp văn hóa và phong tục tập quán của dân tộc ta. Việc thờ cúng những người đã khuất thể hiện lòng biết ơn và tưởng nhớ của con cháu đối với ông bà, tổ tiên.

     Với tâm nguyện họ sẽ phù hộ cho con cháu. Có nhiều sức khỏe, cuộc sống tốt đẹp hơn và tránh được nhiều tai họa. Chính vì vậy Con cháu luôn muốn xây dựng cho các cụ Một khu lăng mộ gia tộc đẹp và khang trang.chúng tôi xin giới thiệu lăng cánh đá đẹp cho Khu lăng mộ gia đình. để Quý khách tham khảo.

mẫu lăng cánh đá xanh cho khu lăng mộ gia đình
mẫu lăng cánh đá xanh cho khu lăng mộ gia đình

Quý khách đang có nhu cầu tham khảo lắp đặt khu lăng mộ bằng đá. Cũng như những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ khác có chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại. Các kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo