Lăng Mộ Đá – Nét Độc Đáo Của Phong Tục Việt Nam

Lăng mộ đá như thế nào là phù hợp với kinh tế của gia đình và dòng họ? Nên đặt lăng mộ đá ở đâu thì chất lượng và đẹp?

Từ lâu, tục lệ thờ cúng, kính trọng tổ tiên đã đi vào tiềm thức mỗi con người Việt Nam. Trở thành nét đặc trưng không thể thiếu của dân tộc ta, vì đa phần gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên trong nhà. Tuỳ vào mỗi vùng miền mà ta có những cách khác nhau trong việc thể hiện niềm kính trọng với thế hệ đi trước. Hiện nay rất nhiều gia đình, dòng họ đã quyết định tưởng nhớ tổ tiên mình bằng cách xây dựng phần lăng mộ. Đồng thời giúp chấn hưng phong thuỷ, mang lại tài lộc đời đời cho con cháu sau này.

khu lăng mộ đá trắng đẹp hai hòa
khu lăng mộ đá trắng đẹp hai hòa

Lăng mộ đá là gì ? Tại sao chúng ta nên lựa chọn lắp đặt lăng mộ đá ? 

  Lăng mộ đá là nơi chôn cất, ngăn cách ngôi mộ của các gia đình với nhau. Tránh trường hợp bị mất dấu phần mộ hay bị những người khác, vật khác làm động mộ. Lựa chọn chất liệu đá để xây dựng lăng mộ giúp cho phần mộ có độ bền tốt hơn. Cũng như có thời hạn sử dụng lâu hơn, bền chắc với thời gian. Và có khả năng chống chịu tốt với thời tiết. Đặc biệt là dưới tác động của nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan hiện nay. Ví dụ như : mưa to, gió lớn, bão, giông …. 

Khu lăng mộ đá được xây lắp cẩn thận và tỉ mỉ sẽ luôn là một dấu ấn trường tồn cùng thời gian. Cũng như một biểu tượng của gia đình, dòng họ.

Kinh Nghiệm Trong Làm Lăng Mộ

  Đá là một chất liệu tương đối đơn giản trong việc chế tác, phù hợp để những người thợ khéo léo đẽo gọt, chạm khắc,..Trở thành những hoa văn lung linh thu hút tầm mắt của mọi người. Khi chôn cất, làm mộ cho những người đã khuất, người ta thường sử dụng mộ đá. Bởi để tăng tuổi thọ cho ngôi mộ, giảm tính mài mòn của thời gian. Hơn nữa, có vô vàn các loại đá với từng mức giá cả. Điều này phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình, dòng họ. Đá thường sử dụng trong việc xây lăng mộ của Đá Mỹ Nghệ. Cụ thể được kể đến như : đá trắng cao cấp, đá xanh rêu, đá đen…

Tùy thuộc vào kiểu dáng và những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Đá Mỹ Nghệ Xanh sẽ chọn ra chất liệu tốt nhất, mang tới sự hài lòng về thiết kế và chất lượng sản phẩm.

 Nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng, đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác với Đá Mỹ Nghệ Xanh 

  Nếu quý vị còn điều gì băn khoăn khi muốn xây dựng lăng mộ đá, hoặc muốn tư vấn tận tình, chi tiết và tỉ mỉ. Để giúp cho tấm lòng hiếu kính tổ tiên của bạn lan tỏa mạnh mẽ nhất, thì đừng ngại ngần liên lạc với Đá Mỹ Nghệ Xanh. Chúng tôi luôn mang tới những nét độc đáo riêng biệt cùng những thiết kế đạt chuẩn về chất lượng tới cho khách hàng !

Thông Tin Đá Mỹ Nghệ Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay