Lăng Mộ Đá Cao Cấp Được Ưa Chuộng

Mẫu Mộ Đá Tam Cấp, Mộ Đá Giật Cấp Đẹp

Lăng Mộ Đá Cao Cấp giá bao nhiêu tiền một ngôi? Lăng Mộ Đá Cao Cấp bán ở đâu thì đẹp và sản xuất trong bao lâu?

Lăng Mộ Đá Cao Cấp – Mẫu mộ bành đá hay còn gọi là mộ đá tam sơn

Khái niệm: Là MẪU MỘ ĐÁ đơn giản, có nhiều mẫu mã nhất và chi phí rẻ nhất. Đây là mẫu mộ được nhiều người đặt mua nhất bởi nó có nhiều ưu điểm. Đặc biệt là phù hợp với túi tiền của tất cả Quý khách hàng. Với MỘ BÀNH ĐÁ thì tùy thuộc vào kích thước lớn hay nhỏ thì mẫu mộ được sử dụng là khác nhau sao cho đẹp nhất. Dưới đây là những hình ảnh đa mẫu mã đa kiểu dáng của Mộ bành đá (MỘ ĐÁ KHÔNG MÁI):

lăng mộ đá cao cấp được ưa chuộng
lăng mộ đá cao cấp Đá Xanh Rêu kích thước 107×155

Mộ đá một mái

Mộ đá một mái hay còn gọi là mộ đá một đao với mẫu mộ này thì kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng. Phần đế và thân mộ cũng giống như mộ đá không mái điểm khác biệt ở đây là có thêm một mái ở trên bia mộ có tác dụng để che mưa, che nắng cho phần bài vị và bát hương tổ tiên. Có thể làm mái mộ bằng mái ống, mái chùa, mái vòm hoặc mái chéo…

Kích thước sử dụng phù hợp cho mẫu mộ đá này thường có kích thước trung bình không quá to và cũng không quá nhỏ. Kích thước để làm mộ đá 1 mái đẹp theo chuẩn phong thủy là: 69x127cm, 81x127cm, 89x133cm, 89x127cm. Ngoài ra còn tùy thuộc vào yêu cầu kích thước của gia chủ.

lăng mộ đá cao cấp được ưa chuộng
lăng mộ đá cao cấp một mái Đá Xanh Rêu

Dưới đây là mẫu mộ đá 1 mái mà đá mỹ nghệ Xanh muốn giới thiệu cho quý khách hàng tham khảo:

Mộ đá hai mái

Là Mẫu mộ đá hai đao hay còn gọi là mộ hai mái đá là mẫu mộ đẹp bởi kiểu dáng cũng như hoa văn. Mộ đá được thiết kế có 2 mái đá rất vững chắc, mái của mộ được làm theo kiểu ngói vẩy hoặc ngói ống. Giữa hai mái được cách nhau bằng cổ đảng. Mái thứ nhất to và cao hơn mái thứ hai để có thể chịu được trọng lượng của cổ đảng, mái 2 và nụ sen hoặc bình rượu. Đồng thời tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi mộ. Mộ đá hai đao hay được sử dụng để làm mộ cho những người lớn tuổi trong dòng họ. Kích thước mộ chuẩn phong thủy số đẹp của thước lỗ ban là: 81x127cm, 81x133cm, 89x133cm,89x147cm…

 Lăng Mộ Đá Cao CấpMộ đá ba mái

Hay còn gọi là mộ ba mái đá, mộ đá ba đao là mẫu mộ có bề thế và uy nghi nhất. Bởi Mộ đá có kích thước và chiều cao lớn nhất so với các mẫu mộ khác. Hoa văn chạm khắc phong phú và đa dạng bao gồm. Chữ phúc, chữ thọ, hoa sen, tứ quý, tứ linh, hổ phù, đầm sen, lá lan, chiện tàu… Có thể nói đây là mẫu mộ đá có thiết kế đẹp mang đậm nét phương Đông. Tuy nhiên giá thành của mộ đá ba đao không hề rẻ. Chí phí để làm mộ đá này phải trên 20trđ/1 ngôi. Mẫu mộ đá ba mái phù hợp để đặt ở khu lăng mộ có diện tích lớn.

Lăng Mộ Đá Cao Cấp – Mộ đá tròn

Hay còn gọi là MỘ TRÒN ĐÁ là mẫu mộ đang được ưa chuộng từ cuối năm 2019 trở lại đây. Bởi Mộ tròn vừa đẹp lại vừa mang ý nghĩa Phong thủy tâm linh cao. Có thể đặt mọi hướng mà không ảnh hưởng đến phong thủy . MỘ ĐÁ TRÒN được tạo nên bởi các lớp đá hình tròn to nhỏ xếp chồng lên nhau. Mộ tròn Thông thường bao gồm 4 phần:

  • Phần thứ nhất là lớp đế cao từ 12cm đến 20cm, chạm sen, sóng nước, đi chiện chữ T, chữ Z hoặc hoa văn lá lan.
  • Phần thứ hai là thân mộ bưng cao 40cm, chạm hoa văn tứ quý, bông hoa sen, sen đầm, rồng phượng…
  • Phần thứ 3 là phần nắp cao từ 8cm đến 12cm chạm lá lan hoặc cánh sen úp, cánh sen ngửa hay đài sen tùy vào mẫu mã khách hàng lựa chọn.
  • Phía trên cùng là phần bia mộ được tạo bởi những đường cong uốn lượn cùng với hoa văn lá lan cộng vân mây và khung bia để khắc thông tin của người nằm dưới mộ. Hai bên là hai con rồng lá, bia mộ cũng được làm cong theo mộ đá. Tất cả các phần tạo nên một ngôi MỘ ĐÁ TRÒN đẹp.
lăng mộ đá cao cấp được ưa chuộng
lăng mộ đá cao cấp được ưa chuộng

Mộ đá hình tròn để bia ở đâu?

Với MỘ TRÒN ĐÁ thì không nhất thiết bia mộ phải đặt phía trên mà có thể đặt tại phần cửa mộ. Các sản phẩm mộ đá tròn của chúng tôi đều thể hiện được tấm lòng của những thợ đá đã thổi hồn vào từng sản phẩm. Tạo nên nét đẹp hình thể cũng như nét đẹp tâm linh cho ngôi mộ đá.

Lăng Mộ Đá Cao Cấp – Mộ đá đôi, mộ đá ba, mộ đá tư, mộ đá năm

Là mộ được sử dụng cho cặp đôi ông bà, bố mẹ, anh chị em, nhiều người trong gia đình . Thể hiện sự gắn bó keo sơn muốn ở bên nhau trọn đời trọn kiếp của cặp vợ chồng. Mộ đá đôi, ba. Cũng có nhiều mẫu mã khác nhau bao gồm. Mộ bành đôi, mộ đá đôi một mái, mộ đá đôi hai mái, mộ đá đôi ba mái. Dưới đây là hình ảnh mộ đôi đá mà chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng

lăng mộ đá cao cấp được ưa chuộng
lăng mộ đá cao cấp – Mộ đôi đá Đen

Địa chỉ Sản Xuất Lắp Đặt Lăng Mộ Đá Cao Cấp

Quý khách đang có nhu cầu tham khảo lắp đặt khu lăng mộ bằng đá. Cũng như những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ khác có chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại. Các kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo