Lăng Mộ Ba Mái Đá Xanh

lăng mộ ba mái đá xanh

Lăng Mộ Ba Mái Đá Xanh, Lăng Mộ Ba Mái Là gì, giá của lăng mộ ba mái. Chất liệu đá làm lăng mộ đá ba mái có chất lượng không

Lăng Mộ ba mái đá hay còn được biết đến với tên gọi là Lăng mộ mái đá. Ba đao là một trong các loại lăng mộ đang được nhiều người tìm mua. Các bạn có thể bắt gặp loại Lăng mộ này tại các khu lăng mộ của gia đình, dòng họ.

Trong các loại Lăng mộ đá có mái thì đây là loại lăng mộ có kích thước lớn nhất. Và cấu tạo cũng phức tạo nhất.lăng Mộ đá ba mái thích hợp với các khu lăng mộ có ít lăng mộ phần hoặc có diện tích lớn.

Chất liệu chủ yếu được sử dụng để làm lăng mộ là đá xanh, đá xanh đen Thanh Hóa, đá trắng….

lăng mộ ba mái đá xanh
lăng mộ ba mái đá xanh

2. Đặc điểm của mẫu Lăng Mộ

  • Sự bền chắc: Các mẫu lăng mộ ba mái đá được làm bằng những loại đá như đá xanh Thanh Hóa. Đôi lúc sẽ được là bằng đá xanh rêu, đá trắng… đây đều là những loại đá chuyên để xây dựng lăng mộ đá, rất bền so với những loại đá thông thường.
  • Hoa văn đẹp mắt: Các chi tiết hoa văn chạm khắc đòi hỏi thợ điêu khắc phải có tay nghề cao, các bản vẽ thiết kế cũng được thực hiện bởi những kỹ sư có chuyên môn tốt.
  • Ý nghĩa tâm linh: Là sản phẩm giúp con cháu đời sau thể hiện sự tôn kính đối với tổ tiên, ông bà. lăng Mộ đá ba mái có kết cấu 3 mái đá chồng lên nhau với ngụ ý tạo sự tiếp nối giữa các thế hệ trong nhà một cách bền vững.
lăng mộ ba mái đá xanh
lăng mộ ba mái đá xanh
  • Và Thêm Một Loại Đá Là Mộ Ba Mái Đá Xanh Đen
lăng mộ ba mái đá xanh
lăng mộ ba mái đá xanh

4. Báo giá mộ ba mái đá Xanh

Tùy thuộc vào kích thước, chất liệu đá, các hoa văn được chạm khắc cũng như địa điểm giao nhận. Và nơi lắp đặt mà giá lăng mộ ba mái đá sẽ thay đổi và điều chỉnh khác nhau. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt và phù hợp nhất.

lăng mộ ba mái đá xanh
lăng mộ ba mái đá xanh

5. Địa chỉ cung cấp Lăng Mộ Ba Mái

Cơ sở chuyên sử dụng các loại đá tự nhiên, chất lượng được khai thác tại Ninh Bình và Thanh Hóa. Nên sản phẩm có chất lượng và độ bền cao, đảm bảo không rạn nứt, thấm nước, rêu mốc.

Lăng Mộ được điêu khắc các họa tiết tinh tế, sắc nét bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp nhất.

Ngoài cung cấp các mẫu Lăng mộ đá ba mái có sẵn Đá Mỹ Nghệ Xanh cũng nhận chế tác theo yêu cầu, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua lăng mộ đá hoặc làm Lăng mộ ba mái đá. Cũng như các đồ thờ cúng bằng đá khác có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở. Qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể nhất:

Quý khách đang có nhu cầu tham khảo lắp đặt khu lăng mộ bằng đá. Cũng như những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ khác có chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại. Các kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo