Mộ 81x127 Đá Đen Cấp Phụ - Mộ Ngai Nắp Phụ

Làm Mộ Đá Phong Thủy Phải Đảm Bảo Những Tiêu Chí Nào?

Khi làm mộ đá phong thủy chúng ta cần phải chú ý đến các yếu tố nào trước tiên? Để nhằm đảm bảo đem đến sự may mắn và thịnh vượng cho con cháu và dòng tộc.

Mộ 81x127 Đá Đen Cấp Phụ - Mộ Ngai Nắp Phụ làm mộ đá phong thủy
Mộ 81×127 Đá Đen Cấp Phụ – Mộ Ngai Nắp Phụ

Các yếu tố cơ bản khi làm mộ đá phong thủy luôn được khách hàng chú trọng. Bởi đây là một trong những yêu cầu đầu tiên khi xây lăng đá. Để làm rõ hơn về các tiêu chí này, chúng ta có thể đọc kỹ ở nội dung bài viết dưới đây.

Các tiêu chí cơ bản cần lưu ý khi làm mộ đá phong thủy

1. Chọn đúng hướng đất để xây mộ:

Khi làm mộ đá phong thủy, yếu tố hướng đất là rất quan trọng. Chính vì vậy, người xây phải nắm rõ hướng mộ nào là hướng chân và hướng đầu. Bia mộ cần đặt tại vị trí chính xác nào để đảm bảo vị trí phong thủy. Thích hợp khi có người đến viếng mộ.

Hướng mộ cần phải đúng theo hướng tốt hoặc không được lệch quá nhiều theo đúng thuyết phong thủy.

Kinh nghiệm xây mộ theo đúng hướng ngũ hành vẫn phải đảm bảo chọn đúng ngày Hoàng đạo để đặt huyệt mộ thì mới gặp được đại cát. Đặc biệt lưu ý: vào những ngày gặp sao Thái Tuế, Diệt Sát, Tuế Phá, Kiếp Sát, Tuế Sát, Nguyệt Kiến, Ngũ Hoàng, Nguyệt Yếm, Nguyệt Phá, Tứ Tuyệt, Tứ Ly tuyệt đối không được động thổ để xây lăng mộ.

Việc chọn giờ khi táng người mất cũng rất quan trọng. Việc chọn được giờ tốt sẽ đem đến nhiều phước lành cho gia đình và người thân.

2. Lựa chọn vị trí cần đặt mộ khi cải táng:

Theo thuyết phong thủy, chọn vị trí đặt mộ là có Long, Hổ, Sa, Thủy. Điều này sẽ gây ra sự tốn kém về mặt tiền bạc và thời gian cho nhiều gia đình. Sau đây là một số vị trí tốt để đặt mộ mà khách hàng cần lưu ý:

– Nếu xây mộ ở khu đất đồng bằng cần phải kiểm tra không được đè lên huyệt cũ của người khác. Nếu xây dựng tại nơi có nhiều mộ xung quanh phải chú ý không được để góc nhọn của mộ khác. Chọn vào phía trước hay đâm xuyên vào mộ của mình là điều không tốt.

– Nếu nơi nhập thủ đầy đặn, có vùng đất dôi ra như mu rừa, xung quanh cây cỏ tươi tốt là thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn cần chú ý một chút về màu sắc của đất. Nếu trong quá trình đào huyệt thấy đất mịn, có màu hồng vàng, màu son đậm hay màu ngũ sắc là đất rất tốt, phù hợp để xây lăng mộ.

3. Xây dựng mộ đá phong thủy theo đúng kích thước:

Khi xây dựng mộ đá, người ta rất chú trọng đến vấn đề kích thước. Để đó đạc xây dựng mộ đá theo đúng thuyết phong thủy người ta sử dụng thước Lỗ Ban để đo đạc. Để đảm bảo về yếu tố phong thủy khi xây lăng đá, khách hàng cần phải tìm đến các dịch vụ xây cất lăng mộ đá uy tín và chất lượng trên địa bàn.

Tìm kiếm dịch vụ làm mộ đá phong thủy chất lượng cao ở đâu?

Sản xuất và lắp đặt lăng mộ đá tại Đá Mỹ Nghệ Xanh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ bền sản phẩm. Đặc biệt, mẫu mã thiết kế của lăng đá do Đá Mỹ Nghệ Xanh chế tác mang tính thẩm mỹ cao với nhiều đường nét hoa văn đặc sắc, ấn tượng. 

Đặc biệt, Đá Mỹ Nghệ Xanh luôn chú trọng đến vị trí xây mộ, kích thước từng chi tiết trên lăng đá. Nhằm đảm bảo yếu tố phong thủy, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của Đá Mỹ Nghệ Xanh: 

Thông Tin Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Xanh Đơn Vị Làm Mộ Đá Phong Thủy

Trụ sở chính Tại Miền Bắc

  • Thôn 8, Xã Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.
  • Xưởng: Làng Đá Thanh Hóa, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.
  • Hotline: 0989.81.79.86

Chi nhánh Đá Mỹ Nghệ Xanh Khu Vực Nam Miền Trung

  • Điện thoại/Zalo: 0888.040.789
  • Địa chỉ: Tỉnh Lộ 702, Thanh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay