Kinh Nghiệm Lựa Chọn Lăng Thờ Đá Cho Phù Hợp

Việc lựa chọn lăng thờ đá sao cho phù hợp là một điều khó khăn, nhất là đối với những khách hàng mới lần đầu đặt làm, chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực này. Khách hàng sẽ rất khó để tưởng tượng ra lăng thờ như thế nào nếu không có hình mẫu hay bản vẽ thiết kế.

Khách hàng cũng phải cân nhắc lựa chọn giữa nhiều yếu tố như các loại đá khác nhau, mẫu mã hình dạng của lăng thờ, phong thuỷ, hoa văn…

Vì vậy Đá Mỹ Nghệ Xanh  xin tổng hợp một vài kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ để khách hàng có thể tham khảo và dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ đá cho phù hợp
kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ đá cho phù hợp

1. Lựa chọn lăng thờ đá dựa theo loại vật liệu:

Đây là yếu tố đầu tiên mà mọi người cân nhắc khi làm lăng thờ. Chất liệu cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả thẩm mỹ và độ bền của công trình.

Vì vậy đây cũng là một yếu tố khá quan trọng khi cân nhắc lựa chọn lăng thờ. Giữa các loại đá thiên nhiên thường được dùng để làm lăng thờ thì đá xanh là chất liệu được ưa chuộng nhất.

Các loại đá xanh như đá xanh rêu hay đá xanh đen vừa bền đẹp, trường tồn với thời gian mà còn dễ dàng chế tác. Loại đá này cũng rất thích hợp để điêu khắc trạm trổ để tạo nên những hoa văn tinh xảo cho lăng thờ.

kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ đá cho phù hợp
kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ đá cho phù hợp

Lựa chọn lăng thờ dựa theo giá thành

Nên chọn loại nào phù hợp với ngân sách của mình. Nhưng đừng vì vậy mà chọn loại quá rẻ. Vì đây là công trình mang tính chất tâm linh, thể hiện lòng thành kính với tổ tiên. Bạn cũng chỉ cần đầu tư vào lăng thờ một lần duy nhất.

Cho nên hãy cân đối ngân sách để làm một lăng thờ có mức phí phù hợp nhưng cũng thoả mãn cả về mặt thẩm mỹ và phong thuỷ.

kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ đá cho phù hợp
kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ đá cho phù hợp

3. Lựa chọn lăng thờ dựa theo kích thước

Kích thước là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cả cuối cùng của lăng thờ đá. Nên khi lựa chọn lăng thờ, khách hàng phải làm sao để cân đối giữa kích thước và giá cả. Nhưng cũng phải tính toán để kích thước lăng thờ phù hợp với quy mô tổng thể của khu lăng mộ. Không thể quá lớn hoặc quá nhỏ.

Các chuyên gia từ cơ sở chế tác như Đá Mỹ Nghệ Xanh thường sẽ đến đo đạc và đưa ra gợi ý kích thước tiêu chuẩn cho lăng thờ của bạn.

4. Lựa chọn nơi chế tác lăng thờ đá

Một đơn vị uy tín không những đảm bảo được độ hoàn mỹ cho công trình mà còn dễ dàng cho bạn trong quá trình trao đổi và làm việc.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm lăng thờ đá khác nhau. Nhưng khi lựa chọn nơi làm, bạn cần cân nhắc xem nơi đó có nhiều kinh nghiệm điêu khắc đá mỹ nghệ không?, các loại vật liệu họ có, tay nghề điêu khắc của thợ…

kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ đá cho phù hợp
kinh nghiệm lựa chọn lăng thờ đá cho phù hợp

Nơi sản xuất và thi công long đình đá đẹp

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đá Mỹ Nghệ Xanh là một nơi sản xuất và thi công long đình đá đẹp. Tận tâm và uy tín. Đá Mỹ Nghệ Xanh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế tác nhiều loại long đình đá khác nhau như long đình đá trắng, long đình đá xanh, long đình đạo Phật, long đình Thiên Chúa Giáo…

Với những kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm và sự cố gắng học hỏi đổi mới không ngừng, luôn cam kết cho ra những sản phẩm chất lượng và tối ưu ngân sách cho khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại, kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo