1. Mến chào quý khách! Quý khách đang có nhu cầu làm lăng mộ đá, mộ đá hay các công trình bằng đá tự nhiên. Đang phân vân chưa tìm được đơn vị thiết kế, chế tác, điêu khắc các hoa văn và thi công lắp đặt?
 2. Quý khách đang băn khoăn lựa chọn các Mẫu Lăng Mộ Đá, Khu lăng mộ. Các hoa văn, chi tiết cần được thiết kế trên các Mẫu Lăng Mộ Đá như thế nào cho phù hợp với khuôn viên?
 3. Quý khách đang cần tình tính toán không biết chi phí thi công, lắp đặt, xây dựng phần lăng mộ bằng đá giá như thế nào?
Mộ Đá Xanh Thanh Hóa 237x327
Mộ Đá Xanh Thanh Hóa 237×327

ĐÁ MỸ NGHỆ XANH là đơn vị gia công, chế tác Đá mỹ Nghệ gần 20. Tay nghề của thợ được tuyển dụng và lựa chọn tỉ mĩ. Đá Mỹ Nghệ Xanh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại tại Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

Đá Mỹ Nghệ Xanh được kế thừa phà phát triển từ núi đá ở quê hương  làng đá Vĩnh Lộc. Làng Đá Vĩnh Lộc là làng nghề đá lơn nhất cả nước. Làng Đá Vĩnh Lộc chuyên chế tác, chạm khắc đá Lăng Mộ, Đồ Thờ, các công trình đá, tượng đá, các con giống bằng đá. Các công trình đá kể trên được điêu khắc bằng đá tự nhiên ngay tại địa phương. Những nghệ nhân với hoa tay thuần thục tạo nên họa tiết tinh xảo và điêu nghệ. Những người thợ của Đá Mỹ Nghệ Xanh thả hồn vào từng họa tiết hoa văn độc đáo và riêng biệt trên từng sản phẩm.

Nét Đẹp Độc Đáo Riêng Biệt Trên Từng Sản Phẩm.

Sử dụng chất liệu đá tự nhiên ở quê hương Vĩnh Thịnh. Các sản phẩm tại Đá Mỹ Nghệ Xanh luôn gần gũi và có độ bền trường tồn cùng thơi gian. Không chỉ dành riêng trong lĩnh vực tâm linh và còn mang tính chất thẩm mỹ về vẻ bề ngoài. Sản phẩm mang tính phong thủy là chủ yếu, từ đó mang lại cho gia chủ sự may mắn, bình an và thịnh vượng. Chính vì vậy các “tác phẩm” bằng Đá Mỹ Nghệ đã được hàng nghìn khách hàng ở 3 miền Bắc – Trung – Nam biết đến và đặt hàng. Đá Mỹ Nghệ Xanh tin rằng chúng tôi luôn phát huy bản sắc của quê hương và xứng đáng trong nghề về lĩnh vực Đá Mỹ Nghệ Xanh. Từ đó tạo công ăn việc làm cho người dân trong vùng.

Các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ  đều được gia công tinh xảo, chi tiết rất tỉ mỉ nguyên khối. Tất cả bằng nguyên liệu đá Xanh, đá vàng, đá trắng, đá vân trắng, ….

Mộ Đá 3 Mái Đá Xanh Đen
Mộ Đá 3 Mái Đá Xanh Đen

Sản Phẩm Tiêu Biểu Có Thương Hiệu Khắp 3 Miền.

 • Lăng Mộ Đá: Nhắc đến Đá Mỹ Nghệ Xanh thì không ai không biết đến là nơi chế tác ra hàng trăm nghìn lăng mộ. Các Lăng Mộ này được phân bố trên nhiều nơi cho các đại lý và cho nhiều gia đình khắp cả nước. Khuân viên lăng mộ đá – khu lăng mộ.
 • Các mẫu lăng mộ: Đến với Đá Mỹ Nghệ Xanh các mẫu được nhiều khách hàng đặt (Mộ đá có một hoặc nhiều mái, Mộ đá đơn, mộ ngôi, mộ đôi, mộ đá cho người công giáo, …).
 • Công trình kiến trúc đá: Cột đá, chân cột đá, lan can đá, hàng rào đá, bậc thềm đá, cầu đá, giếng đá, …
 • Đồ thờ đá và biểu tượng: Cột đèn đá, bát hương, hạc đá, Cuốn thư đá, bàn lễ bằng đá.
 • Tượng đá: Tượng thiên chúa, Tượng phật quan âm bằng đá, tượng Di Lặc,
 • Con giống bằng đá: Sư tử đá, ngựa đá, chó đá, Rồng đá, Rồng đầu đao, Voi đá, nghệ đá.
Một kiểu lăng mộ đẹp được làm từ đá Thanh Hóa
Một kiểu lăng mộ đẹp được làm từ đá Thanh Hóa

Tại Sao Nên Lựa Chọn Đá Mỹ Nghệ Xanh.

 • Không giống những đơn vị gia công khác, Đá Mỹ Nghệ Xanh là đơn vị trực tiếp sản xuất, chế tác. Ngoài ra Đá Mỹ Nghệ Xanh là đơn vị thi công lắp đặt. Mặt khác chúng tôi gồm nhiều bộ phận, mỗi bộ phận gồm nhiều công nhân và kỹ thuật lành nghề. Đảm bảo các sản phẩm được gia công nhanh chóng và tỉ mỉ. Giá thành tại Đá Mỹ Nghệ Xanh hợp lí.
 • Các sản phẩm, họa tiết được các nghệ nhân chế tác kỳ cựu làm. Vì vậy sản phẩm mang thương hiệu Đá Mỹ Nghệ Xanh. Luôn có được sự hoàn mĩ và cổ kính đặc biệt.
 • Nguyên liệu đá của Đá Mỹ Nghệ Xanh: Chúng tôi lựa chọn 100% đá tự nhiên và có độ bền để chịu với thời thời tiết khắc nghiệt rất cao.
 • Sản phẩm đẹp và không bị nứt mẻ và có hoa văn họa tiết mềm mại.
 • Tư vấn và báo giá miễn phí.
 • Vận chuyển: Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển, thi công lắp đặt đảm báo đúng tiến độ.
mộ đá xanh
mộ đá xanh rêu

Tầm Nhìn

Đá Mỹ Nghệ Xanh là đơn vị tiên phong hàng đầu trong công nghệ chế tác thủ công. Cụ thể là áp dụng khoa học công nghệ vào chế tác đá bằng máy CNC. Góp phần tạo nên những họa tiết độc đáo, chi tiết sống động trong kiến trúc tâm linh có độ chính xác cao. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thẩm mĩ cao. Đúng như giá trị Tâm – Thiện – Mỹ trong phật giáo.

Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng

Sứ Mệnh

 • Chế tác, cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mang tính chính xác cao. Sản phẩm độc đáo và sáng tạo.
 • Ngoài những giá trị về chất lượng hơn các đơn vị khác, mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa thẩm mĩ. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong sự lựa chọn.
 • Trở thành người tin cậy của khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng.
 • Phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nghệ nhân. Mỗ nghệ nhân là một “kiệt tác” của nhân loại, bởi mỗi nghệ nhân chế tác hàng ngàn sản phẩm tuyệt đẹp. Nâng cao trình độ tay nghề cho nhân viên trong mỗi “tác phẩm” để đời.
 • Tuân thủ thuật phong thủy trên từng chế tác.
Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Thanh Hóa Lắp đặt Tại Bình Thuận
Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Thanh Hóa Lắp đặt Tại Bình Thuận

Giá Trị Cốt Lõi

 • Đá Mỹ Nghệ Xanh khẳng định là thương hiệu úy tín, nơi khách hàng đặt niềm tin.
 • Nguồn nguyên liệu phong phú, các mặt hàng cũng đa dạng.
 • Tạo nhiều công ăn việc làm trong vùng và giải quyết công ăn việc làm cho lao động địa phương.
 • Kế thừa và phát huy nghề của địa phương.
 • Luôn lấy 5 T: Tâm – Tầm – Trí – Tài – Tình làm giá trị cốt lõi.

ĐÁ MỸ NGHỆ XANH

Địa chỉ: Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

Hotline: 0989817986

Email: [email protected]

Website: https://damynghexanh.com/