Mộ Đá Đẹp

Điêu Khắc Mộ Đá Phong Thủy Đạt Hiệu Quả Tốt

Điêu khắc mộ đá phong thủy đạt chuẩn chất lượng là yêu cầu của mọi khách hàng khi tìm đến các dịch vụ chế tác lăng mộ đá.

Làm thế nào để điêu khắc mộ đá phong thủy đạt chất lượng và hiệu quả cao? Những tiêu chí nào để đánh giá về một ngôi mộ đá phong thủy? Mọi câu trả lời bạn cần sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Mộ 81x127 Đá Đen Cấp Phụ - Mộ Ngai Nắp Phụ
Mộ 81×127 Đá Đen Cấp Phụ – Mộ Ngai Nắp Phụ

Nhu cầu tìm đến dịch vụ điêu khắc mộ đá phong thủy luôn rất cao trên thị trường

Xây dựng mộ đá phong thủy cho người thân đã mất của gia đình và dòng họ mình là một truyền thống đã có từ lâu đời của người Việt. Mọi người luôn tin tưởng rằng, các ngôi mộ đá được điêu khắc và chế tác hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều sự may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Mộ Ngai 81x127 Nắp Phụ - Mộ 81x127 Đá Đen - Mộ 81x127 Đá Xanh Rêu
Mộ Ngai 81×127 Nắp Phụ – Mộ 81×127 Đá Đen – Mộ 81×127 Đá Xanh Rêu

Chính vì vậy mà nhu cầu tìm đến các dịch vụ xây dựng mộ đá uy tín ngày càng phát triển mạnh hiện nay. Những đơn vị xây dựng mộ đá chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm luôn đảm bảo về mặt kích thước và những thành phần tạo lăng mộ đạt tiêu chuẩn phong thủy. 

Làm thế nào để điêu khắc mộ đá phong thủy đạt hiệu quả tốt

Ngoài các yếu tố về chất liệu chế tác tốt, độ bền cao khi xây dựng mộ đá, một tiêu chí quan trọng nữa chính là đảm bảo về tính phong thủy của khu lăng mộ.

Người Việt chúng ta sử dụng số đo Lỗ Ban để tính kích thước đảm bảo đúng vào cung tốt. Điều này sẽ giúp hạn chế các vận xấu, đem đến sự bình yên, tài lộc và hạnh phúc cho con cháu trong gia đình.

Lỗ Ban là tên của ông tổ nghề mộc, loại thước ông phát minh ra được gọi là thước Lỗ Ban. Đây là loại thước phong thủy áp dụng trong nhiều ngành nghề xây dựng từ xưa đến nay. Thước Lỗ Ban có hai loại: loại dài 43 cm và loại dài 51 cm. Cả hai loại thước này đều được chia làm 8 cung, tuy nhiên ý nghĩa có sự khác biệt nhau.

Mộ Ngai 61x107 Đá Xanh Rêu
Mộ Ngai 61×107 Đá Xanh Rêu

Khi xây dựng lăng mộ đá, người ta sẽ dựa vào hai loại thước Lỗ Ban trên để đo kích thước chiều dài và chiều rộng của ngôi mộ đảm bảo luôn rời vào cung tốt để đem đến nhiều sự may mắn.

Đá Mỹ Nghệ Xanh – Sản xuất điêu khắc mộ đá phong thủy chất lượng cao

Đá Mỹ Nghệ Xanh luôn tự hào là đơn vị  lắp đặt và mộ đá phong thủy với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng trên thị trường trong thời gian qua.

Đặc biệt, với đội ngũ tay nghề giỏi, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, các sản phẩm lăng mộ đá do Đá Mỹ Nghệ Xanh cung cấp luôn được thiết kế ấn tượng, điêu khắc hoa văn độc đáo nên được rất nhiều khách hàng ưa thích. Ngoài ra, lăng mộ được xây dựng từ các loại đá khai thác thiên nhiên có chất lượng tốt nên đảm bảo độ bền dài lâu trong quá trình sử dụng.

Để tìm hiểu rõ và chi tiết hơn về các sản phẩm cũng như dịch vụ của Đá Mỹ Nghệ Xanh, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ web: https://damynghexanh.com/

Thông Tin Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Xanh

Trụ sở chính Tại Miền Bắc

  • Thôn 8, Xã Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.
  • Xưởng: Làng Đá Thanh Hóa, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.
  • Hotline: 0989.81.79.86

Chi nhánh Đá Mỹ Nghệ Xanh Khu Vực Nam Miền Trung

  • Điện thoại/Zalo: 0888.040.789
  • Địa chỉ: Tỉnh Lộ 702, Thanh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay