Chi Tiết Hoa Văn Của Lăng Cánh

Chi Tiết Hoa Văn Của Lăng Cánh như thế nào thì đẹp? Lăng cánh thường là vị trí đặt bài vị để thờ cúng. Là nơi thắp hương của tổ tiên, người đã mất trong gia đình. Đá Mỹ Nghệ Xanh nhiều mẫu lăng cánh thiết kế ấn tượng. Được khách hàng lựa chọn xây dựng trong khuôn viên khu lăng mộ người thân của mình.

Đá Mỹ Nghệ Xanh thiết kế và mẫu mã của lăng cánh khá đa dạng. Mỗi mẫu mang tính thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Xanh tìm hiểu về các đặc điểm nổi bật. Và cùng xem qua những mẫu thiết kế lăng cánh đang thịnh hành hiện nay trên thị trường.

dac-diem-thiet-ke-cua-lang-canh-da-trang
Một mẫu lăng cánh thiết kế với hoa văn ấn tượng

Có thể quý vị đang quan tâm:

Giới thiệu khái quát về sản phẩm lăng cánh và Chi Tiết Hoa Văn Của Lăng

Lăng cánh thường được xây dựng từ đá thiên nhiên nguyên khối. Các loại đá có thể làm là đá trắng, đá đen hay đá xanh. Các loại đá này đều có độ bền tốt, bền mặt nhẵn mịn rất thích hợp để điêu khắc hoa văn lên trên. 

Vị trí xây dựng lăng cánh thường dùng để đặt lư hương. Bài vị của người đã mất nên được chế tác cầu kỳ cảm giác trang trọng. Thường thì được ghi tên dòng họ hoặc bố mẹ (Nếu là lăng gia đình). Hoa văn trên lăng cánh cũng có nhiều kiểu và tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên mỗi họa tiết sẽ mang những ý nghĩa phong thủy và khác nhau. Các kiểu thiết kế lăng cánh thường mang phong cách cổ kính và uy nghiêm. Thể hiện sự trang trọng đối với người đã khuất.

dac-diem-thiet-ke-cua-lang-canh-da-den
Lăng cánh thường được điêu khắc nhiều hoa văn mang ý nghĩa tốt đẹp

Các họa tiết thường điêu khắc trên lăng cánh và ý nghĩa của chúng

Thiết kế phần đề lăng cánh hay được điêu khắc hình hoa sen. Ý nghĩa của hoa sen thể hiện sự cao quý, thanh thoát. Ngoài ra, đôi khi hoa sen còn mang nghĩa của sự kiên cường, bất khuất.

Phần chính phía trên của lăng cánh thường được khắc chữ Thọ. Ý nghĩa của chữ Thọ là sự chúc phúc trường thọ. Ngoài ra, chữ Thọ còn mang ý nghĩa của năng lượng sống tốt. Giúp bảo vệ sự bình an cho các thành viên trong gia đình.

Xung quanh các tấm nong sẽ được chạm khắc thêm một số chi tiết hoa văn như Tứ Quý hoặc Tứ Linh,…Ý nghĩa của đầu rồng là biểu tượng của quyền lực, mang theo sức mạnh hoàn hảo. Trong khi đó, ý nghĩa của cây Tứ Quý đều mang những ý nghĩa truyền thống tốt đẹp, như là: 

Cây tùng: mang đến sự trường thọ, can đảm.
Cây cúc: mang biểu tượng cho người có phúc lộc, may mắn.
Cây trúc: thể hiện ý chí và sức mạnh kiên cường, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ
Cây mai: tượng trưng cho sự mạnh mẽ và thanh khiết và cuộc sống bất diệt.
dac-diem-thiet-ke-cua-lang-canh-da-xanh
Đặt hàng tại Đá Mỹ Nghệ Xanh có các mẫu lăng cánh thiết kế đẹp, chất lượng tốt

Tìm kiếm đơn vị thi công lăng cánh chất lượng tốt, điêu khắc hoa văn ấn tượng

Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị thi công lăng cánh chất lượng tốt luôn rất cao trên thị trường. Một lăng cánh thiết kế đẹp, ấn tượng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ kiến trúc của khu lăng mộ đá.

Dịch vụ Đá Mỹ Nghệ Xanh là một trong những đơn vị chuyên chế tác các kiểu lăng mộ đá chất lượng cao. Trong đó, các sản phẩm lăng cánh do chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về hoa văn thiết kế cũng như độ bền trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Đá Mỹ Nghệ Xanh luôn cung cấp các kiểu lăng đá với mức giá phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi xây lăng đá.

Để tìm hiểu về sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Xanh, khách hàng có thể liên hệ theo các thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay