Cách xây dựng mộ đá phong thủy đạt chuẩn chất lượng

Cách Xây Dựng Mộ Đá Phong Thủy Đạt Chuẩn Chất Lượng

Nhu cầu xây dựng mộ đá phong thủy đảm bảo đúng chất lượng đang ngày càng tăng mạnh trên thị trường.

Xây dựng mộ đá phong thủy cho người thân đã mất là một trong những điều rất quan trọng trong gia đình Việt. Bài viết này sẽ đưa ra một số điểm cần lưu ý khi bạn muốn xây dựng lăng mộ. Một khu lăng mộ đảm bảo chất lượng và hợp phong thủy.

Nhu cầu xây dựng mộ đá phong thủy đảm bảo đúng chất lượng đang ngày càng tăng mạnh trên thị trường.
Nhu cầu xây dựng mộ đá phong thủy đảm bảo đúng chất lượng đang ngày càng tăng mạnh trên thị trường.

Có thể quý vị đang quan tâm:

Tại sao cần phải xây dựng mộ đá hợp phong thủy?

Xây dựng mộ đá phong thủy là yêu cầu của bản của hầu hết mọi gia đình Việt. Các thông số của phần âm rất quan trọng. Lý do chính ở đây là người Việt rất tin tưởng vào thuyết phong thủy Phương Đông. Họ tin rằng, một ngôi mộ xây hợp phong thủy sẽ là nơi chôn cất an lành. Từ đó hạn chế các việc xấu và đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc cho người thân trong gia đình.

Tại sao cần phải xây dựng mộ đá hợp phong thủy?
Tại sao cần phải xây dựng mộ đá hợp phong thủy?

Ngoài ra, việc xây mộ đá hợp phong thủy còn thể hiện được tình cảm và sự kính trọng đối với người đã mất. Nếu đó là người lớn tuổi và có đức cao vọng trọng trong gia đình. Một ngôi mộ đá hợp phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân người đã mất. Mà còn có thể tác động đến người thân còn sống trong gia đình hay có thể là cả Họ.

Chính vì niềm tin tưởng  đó mà mọi gia đình Việt đều mong muốn có thể xây được những ngôi mộ hợp phong thủy. Để làm nơi an nghỉ cho người đã mất cũng như giúp đem lại sự yên bình cho mọi người thân còn sống.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng mộ đá phong thủy

1. Chất liệu đá xây dựng:

Yêu cầu trước tiên của một ngôi mộ đá phong thủy là phải đảm bảo chất lượng và độ bền tốt. Không phải loại đá nào cũng có thể sử dụng để chế tác lăng mộ. Đá sử dụng phải đảm bảo không thấm nước. Bề mặt mộ đá có hoa văn và màu sắc không bị phai theo thời gian dài sử dụng. Thông thường các loại đá thiên nhiên được khai thác thủ công được ưu tiên sử dụng bởi độ bền và chất lượng tốt. Hiện nay, các loại đá được sử dụng phổ biến để chế tác mộ đá là: đá đen, đá xanh, đá trắng.

2. Hoa văn điêu khắc trên mộ đá:

Hoa văn điêu khắc trên mộ đá phải phù hợp với từng kiểu ngôi mộ. Mỗi loại hoa văn đều mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng cần phải lựa chọn kiểu hoa văn và vị trí điêu khắc phù hợp trên mộ để đạt được hiệu quả như mong muốn.

3. Mẫu mã thiết kế mộ đá:

Hiện nay, có khá nhiều mẫu mộ đá để khách hàng lựa chọn, từ kiểu mộ đá tròn, mộ tam sơn, mộ đá một mái, mộ đá hai mái,… Mỗi kiểu mộ đá sẽ phù hợp với một vị trí và diện tích xây mộ khác nhau. Tùy thuộc và nhu cầu của mỗi khách hàng để lựa chọn mẫu mộ đá phù hợp nhất.

Mẫu mã thiết kế mộ đá

Ngoài ra, khi xây dựng mộ đá phải đảm bảo nắp và hộp mộ phải chắc chắn. Không khe hở để đảm bảo độ bền. 

Một yếu tố cần phải chú ý nữa chính là thiết kế mộ đá phải đảm bảo sự cân đối và hài hòa một cách tổng thể. Điều này theo thuyết phong thủy sẽ giúp đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho toàn bộ các thành viên của gia đình.

Thông Tin Liên Hệ

Nếu bạn đang muốn  tìm một đơn vị chế tác mộ đá phong thủy đảm bảo đúng yêu cầu. Đặc biệt chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với Đá Mỹ Nghệ Xanh qua trang web:

Mọi thắc mắc về sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Xanh, quý khách có thể liên hệ thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay