Các Mẫu Điêu Khắc Mộ Đá Đang Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Các Mẫu Điêu Khắc Mộ Đá Đang Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Nhu cầu tìm kiếm mẫu điêu khắc mộ đá sắc nét, ấn tượng đang ngày càng tăng trên thị trường. Điều này cho thấy được sự phát triển của thị trường chế tác và khắc mộ đá hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu chế tác mộ đá chất lượng. Thiết kế hoa văn ấn tượng đáp ứng được nhu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Mỗi mẫu điêu khắc trên mộ đá đều mang nội dung và ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu khách hàng một số mẫu điêu khắc trên mộ đá điển hình. Các mẫu này đang được ưa chuộng hiện nay.

Các Mẫu Điêu Khắc Mộ Đá Đang Được Ưa Chuộng Hiện Nay
Các Mẫu Điêu Khắc Mộ Đá Đang Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Có thể quý vị đang quang tâm:

Mộ Ngai Đá Trắng Kích Thước 87 x 47 | MNT8747

Xu hướng tìm kiếm các mẫu điêu khắc mộ đá đẹp đang phát triển mạnh

Nhu cầu xây dựng và thiết kế các mẫu mộ đá đẹp, ấn tượng của các gia đình đang phát triển mạnh. Điều này cho thấy được tầm quan trọng của dịch vụ chế tác mộ đá trên thị trường hiện nay.

Một mẫu mộ đá có điêu khắc sống động, sắc nét luôn được khách hàng đánh giá cao. Bởi nó thể hiện được ý nghĩa tinh thần và tình cảm của gia đình với người đã khuất. Đây cũng là một nét văn hóa tốt đẹp của người Việt. Thể hiện tình cảm thiêng liêng và gắn bó giữa mọi người có cùng chung huyết thống.

Đó cũng là lý do mà mỗi người Việt đều mong muốn xây dựng một khu lăng mộ đẹp, có chất lượng, độ bền cao. Đặc biệt, trên các mộ đá sẽ được điêu khắc các đường nét hoa văn mang ấn tượng, mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Điều này tạo niềm tin cho mỗi người chúng ta về sự an lành, may mắn đến với người đã khuất và cả cho toàn bộ dòng tộc.

Giới thiệu các mẫu điêu khắc mộ đá đang được ưa chuộng hiện nay

Trong thời gian qua, có rất nhiều mẫu mộ đá được điều khắc sắc sảo, ấn tượng và làm hài lòng khách hàng. Sau đây là một số mẫu điêu khắc mộ đá tiêu biểu:

1. Kiểu mộ đá không mái:

Thiết kế kiểu mộ đá không mái này được làm từ chất liệu đá mỹ nghệ cao cấp, có chất lượng và độ bền rất tốt. Kết hợp với đó là những nét điêu khắc tinh xảo, sắc nét từ những người thợ lành nghề. Các kiểu mộ đá không mái luôn tạo được nét tinh tế và sang trọng cho tổng thể khu lăng mộ sau khi hoàn thiện.

Phần đế của kiểu mộ đá này thường được khắc hình lá sen, phía trước sẽ khắc chữ Thọ. Hai bên mộ đá thường khắc các họa tiết con rồng hay là cây tùng

2. Kiểu mộ đá hai đao:

Kiểu mộ đá này được thiết kế với hai mái đá tạo sự chắc chắn, giúp tăng độ bền của lăng mộ trước điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt. Họa tiết phần đáy sẽ có sự thay đổi khắc nhau tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng cũng như phụ thuộc vào vị trí, địa hình của khu lăng mộ.

3. Kiểu mộ đá 3 mái:

Kiểu mộ đá 3 mái thường thiết kế có kích thước lớn. Hiện đang ngày càng được ưa chuộng và xây dựng tại nhiều địa phương trên khắp cả nước. Thông thường, kiểu mộ đá 3 mái được các gia đình lựa chọn khi muốn thay đổi mộ phần. Hoặc khi xây lăng mộ tại vị trí không được tốt lắm về mặt phong thủy.

Đá Mỹ Nghệ Xanh – Địa chỉ điêu khắc mộ đá chất lượng và đẹp

Dịch vụ Đá Mỹ Nghệ Xanh đã và đang có uy tín rất cao trên thị trường với việc điêu khắc mộ đá. Các mẫu mộ đá do Đá Mỹ Nghệ Xanh cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Đặc biệt các đường nét điêu khắc hoa văn luôn sáng tạo, sắc nét tạo điểm nhấn riêng biệt cho từng khu lăng mộ.

Thông tin liên hệ: Đá Mỹ Nghệ Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay