Các Hạng Mục Khu Lăng Mộ Đá Có Gì?

cấu trúc khu lăng mộ có gì

Các Hạng Mục Khu Lăng Mộ Đá Có Gì, Giá Thành Làm Khu Lăng Mộ Đá Bao Nhiêu, Việc Chọn Đá Làm Khu Lăng Mộ Có quan Trọng Không

Cấu trúc của khu lăng mộ bao gồm: mộ đá, lăng thờ, lan can, lư hương, đèn đá, bàn thờ…

Một khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ sẽ bao gồm các phần cơ bản sau:

Hạng Mục Khu lăng Mộ

Mộ đá các loại

Trong khu lăng mộ thì các mộ đơn là thành phần không thể thiếu. Tuỳ thuộc vào diện tích, đặc điểm của khu lăng mộ mà các mộ đơn sẽ có kích thước thiết kế khác nhau như: mộ tam sơn, mộ 1 mái, mộ lục lăng, mộ tháp…

cấu trúc khu lăng mộ có gì
cấu trúc khu lăng mộ có gì

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá được đặt ở chính giữa, trung tâm của khu mộ. Lăng thờ có kích thước lớn, chạm trổ cầu kỳ thể hiện sự uy nghiêm, trang trọng cho toàn khu lăng mộ.

cấu trúc khu lăng mộ có gì
cấu trúc khu lăng mộ có gì

Cổng đá vào khu lăng mộ

Cổng đá là thiết kế bao gồm các cột có kích thước khác nhau. Cổng đá có thể được thiết kế 2 cột hoặc 4 cột và phía trên cột thường là đèn, nghê hoặc phượng.

cấu trúc khu lăng mộ có gì
cấu trúc khu lăng mộ có gì

Bình phong đá dùng để trấn yểm khu lăng mộ

Bình phong đá đặt ở phía trong cổng lăng và có kích thước lớn hơn lối đi. Bình phong có tác dụng che chắn, bảo vệ cho khu lăng mộ.

cấu trúc khu lăng mộ có gì
cấu trúc khu lăng mộ có gì

Lan can đá bao quanh

Mỗi một khu lăng mộ đều có lan can đá bao quanh. Phần lan can làm bằng đá và thiết kế liền với phần lăng thờ và phần cổng đá.

cấu trúc khu lăng mộ có gì
cấu trúc khu lăng mộ có gì

Trên Đây Là Hạng Mục Khu lăng Mộ

Quy trình báo giá thiết kế,thi công Hạng Mục Khu lăng Mộ t

Để thiết kế và thi công lăng mộ đơn vị thường đưa ra quy trình gồm 8 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng

Khách hàng liên hệ với công ty để đưa ra yêu cầu về thiết kế, đặc điểm lăng mộ đá muốn sử dụng. Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bước 2:  Khảo sát thực tế

Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khu lăng mộ để tìm hiểu về đặc điểm, vị trí của khu vực an táng. Việc khảo sát càng chi tiết , cụ thể thì chất lượng dịch vụ càng cao.

Bước 3: Tư vấn và lên thiết kế lăng mộ

Sau khi khảo sát các nhân viên sẽ đưa ra các tư vấn cụ thể với khách hàng. Sau khi tư vấn và thống nhất phương án đơn vị sẽ lên thiết kế dựa trên ý tưởng đã đưa ra.

Bước 4: Báo giá thi công hoàn thiện

Sau khi thiết kế công ty sẽ đưa ra báo giá chi tiết lăng mộ. Mức báo giá công ty đưa ra rõ ràng, cụ thể và không có bất cứ chi phí phát sinh nào sau khi thi công.

Bước 5: Chốt hợp đồng

Khách hàng và công ty thống nhất về phương án thiết kế, thi công, mức giá lăng đá sẽ làm hợp đồng cụ thể.

Bước 6: Gia công chế tác lăng mộ đá

Sau khi chốt hợp đồng nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành gia công lăng mộ. Quá trình gia công tỉ mỉ, đáp ứng đúng các đặc điểm cơ bản 2 bên đã thống nhất trong hợp đồng.

Bước 7: Vận chuyển lắp đặt

Đơn vị sẽ tiến hành vận chuyển, lắp đặt lăng mộ đến đúng vị trí đã thoả thuận trong hợp đồng. Lăng mộ đá được vận chuyển nhanh, lắp đặt cẩn thận, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi lắp đặt công ty sẽ tiến hành bàn giao lăng mộ cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết trên lăng mộ và nghiệm thu sản phẩm, thanh toán cho đơn vị thi công.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại. Đủ kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo