Bình Phong Đá Khu Lăng Mộ

Bình phong khu lăng mộ đá đẹp

Bình Phong Khu Lăng Mộ Đá hay còn có tên khác là Cuốn thư đá vật chấn phong thủy. Vật phẩm này có ý nghĩa quan trọng trong các công trình tâm linh như khu lăng mộ đá. Ngoài ra nhà thờ họ, nhà từ đường, đình chùa,… cũng nên có. Cuốn thư đá đẹp được chế tác bởi nghệ nhân làng đá Thanh Hoá với họa tiết tinh xảo. Mẫu bình phong nhà thờ khu lăng mộ đẹp.

Bình phong khu lăng mộ đá đẹp
Bình phong khu lăng mộ đá đẹp

Đá mỹ nghệ Xanh chuyên sản xuất, thiết kế các loại mẫu bình phong đá. Các mẫu bình phong nhà thờ họ, cuốn thư bằng đá đẹp cho khu lăng mộ, đình chùa. Các mẫu cuốn thư, bình phong đẹp làm bằng đá tự nhiên, được chạm khắc hoa văn tinh tế. Bởi các nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm tại Làng đá truyền thống Vĩnh Lộc, Thanh Hóa. Quý khách hãy cùng Đá mỹ nghệ Xanh tìm hiểu về ý nghĩa của bình phong đá khuôn viên lăng mộ trong bài viết này.

Bình phong khu lăng mộ đá đẹp
Bình phong khu lăng mộ đá đẹp

Bức Bình Phong Khu Lăng Mộ (Cuốn Thư Đá) Là Gì?

Cuốn thư đá hay bình phong đá là một sản phẩm dùng để chấn phong thủy. Được sử dụng nhiều trong các công trình tâm linh ở khuôn viên khu lăng mộ. Các mẫu bình phong đẹp được chạm khắc trên vật liệu đá tự nhiên. Được chế tác theo hình dạng như cuốn thư giấy ngày xưa. Các hoa văn thước được khắc: Tứ Linh, Tứ Quý, Rồng, Mây, Chữ nho, …

Mẫu bình phong nhà thờ khu lăng mộ đẹp
Mẫu bình phong nhà thờ khu lăng mộ đẹp

Ý Nghĩa Của Bức Bình Phong Đá Trong Phong Thủy

Cuốn thư bình phong đá có ý nghĩa dùng để chấn phong thủy khu lăng. Điều đặc biệt là ngăn không cho những linh hồn, ma quỷ các luồng khí xấu. Ngăn cấm tà khí việc xâm nhập vào các công trình tâm linh khu Lăng mộ.

Bình phong khu lăng mộ đá đẹp
Cuốn thư vuông chúa sơn lâm trong khu lăng mộ đá đẹp

Cuốn thư bình phong đá ngoài ý nghìa ngăn chặn các thế lực xấu và che chắn các luồng khí xấu. Cuốn thư còn có ý nghĩa làm đẹp cho các công trình tâm linh. Làm tăng vượng khí, thêm tính uy nghiêm và thể hiện được nét văn hóa tâm linh của người Việt.

Kích Thước Cuốn Thư Bình Phong Đá

Kích thước cuốn thư bình phong đá với một số kích thước được sử dụng nhiều nhất là:

  • Kích thước Cuốn Thư Đá 127cm – Cổng để 107cm.
  • Kích thước Cuốn Thư Đá 133cm – Cổng để 107cm – 127cm.
  • Kích thước Cuốn Thư Đá 147cm – Cổng để 107cm – 127cm – 133cm
  • Kích thước Cuốn Thư Đá 155cm – Cổng để 127cm – 133cm – 147cm
  • Kích thước Cuốn Thư Đá 167cm – Cổng để 127cm – 133cm – 147cm – 155cm

Kích thước bình phong đá thường rộng lớn hơn chiều rộng của cổng chính của khu Lăng.

Bình phong khu lăng mộ đá đẹp
Bình phong rồng cuốn thủy trong khu lăng mộ đá đẹp

Giá Tiền Bình Phong Đá Khu Lăng Mộ

Giá tiền cuốn thư, bình phong đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như, kích thước, chất liệu đá, thời gian đặt hàng, địa điểm lắp đặt mà khách hàng yêu cầu. Chính vì vậy để biết chính các giá, qúy khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Xanh để được báo giá chính xác nhất. Dưới đây là giá tham khảo cho quý khách hàng.

Bình phong khu lăng mộ đá đẹp
Bình Phong khu Lăng Mộ Đá Đẹp

Quý khách có nhu cầu cần đặt làm cuốn thư đá, các mẫu bình phong đá đẹp. Xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Xanh

Chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Lăng đá, Mộ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cổng tứ trụ bằng đá, cột cổng đá, đá lát sân, các công trình tâm linh, ….. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại, kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo